Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự Đẹp
Thiết kế sân vườn biệt thự đang là xu hướng mà được nhiều người lựa chọn khi có một diện tích rộng và nguồn kinh phí đủ lớn. Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SÂN VƯỜN DT.HOUSE

DỊCH VỤ SÂN VƯỜN DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự Đẹp

Chia sẻ

Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự Đẹp

Thiết kế sân vườn biệt thự đang là xu hướng mà được nhiều người lựa chọn khi có một diện tích rộng và nguồn kinh phí đủ lớn. Đây là một quá trình nghệ thuật thiết kế và sắp đặt cảnh quan, cây trồng trong sân vườn. Sân vườn biệt thự có thể được thực hiện bởi chủ nhân của khu vườn hoặc các chuyên gia tùy vào cấp độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm của gia chủ. 

thiết-kế-sân-vườn-biệt-thự

Hầu hết các chuyên gia tư vấn trang trí sân vườn có chuyên môn về nguyên tắc thiết kế và là những kiến trúc sư cảnh quan sẽ tạo ra được những mẫu sân vườn biệt thự phong cách ấn tượng độc đáo. Kiến trúc sư của Sân Vườn Dthouse được đào tạo để trở thành những người thợ lành nghề, tạo ra cảnh quan sống động, thu nhỏ thiên nhiên mang vào ngôi nhà của bạn.

thiết-kế-sân-vườn-biệt-thự-đẹp

Trước khi bắt tay vào việc thiết kế sân vườn biệt thự, bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách và cấu tạo địa hình, địa chất nơi dự định thi công. Từ đó sẽ định hình được thiết kế ngay từ ban đầu và lựa chọn được những giải pháp thiết kế phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng của gia đình và tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức thi công cũng như bảo dưỡng sau này.

thiết-kế-sân-vườn-biệt-thự-đẹp

Yếu tố quan trọng trong việc thi công sân vườn biệt thự là nắm bắt được những nhu cầu của gia chủ và sáng tạo ra được khu vườn đầy đủ công năng sử dụng mà vẫn có phong cách riêng. Phong cách của biệt thự sân vườn bị ảnh hưởng bởi nhiều quốc gia khác nhau như Châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc,… và mỗi quốc gia lại có vẻ đẹp kiến trúc được thể hiện khác nhau.

thiết-kế-sân-vườn-biệt-thự-đẹp

 

Thông thường biệt thự sân vườn được xây dựng trên khoảng đất có diện tích rộng, kết hợp hài hòa giữa phong thủy như cây cảnh, hoa cỏ, thác nước, bể bơi, hòn non bộ,… để tạo dựng được một không gian nghỉ ngơi thư giãn tiện nghi thoải mái nhất cho gia chủ. Ngoài ra sân vườn còn phải phù hợp với tổng thể biệt thự, kết hợp hài hòa với các yếu tố phong thủy tạo nên phong cảnh thiên nhiên hữu tình.

Thiết kế biệt thự sân vườn cần tốn một khoảng chi phí khá lớn vì cần đầu tư nhiều cho ngoại thất cùng  các chi tiết ngoại cảnh. Để chọn được phong cách thiết kế cải tạo sân vườn ưng ý thì gia chủ sẽ mất khá nhiều thời gian. Vậy sao bạn không tìm đến Dthouse, thiết kế sân vườn biệt thự Dthouse chuyên về lĩnh vực thiết kế và thi công sân vườn dựa trên những mong muốn của quý khách hàng. Hãy liên hệ với Sân vườn Dthouse nếu quý khách có nhu cầu thiết kế thi công hoặc cải tạo, chăm sóc sân vườn của mình. 

 

Thiết kế sân vườn biệt thự đẹp

 

GÓC QUẢNG CÁO

Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 52, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sanvuondthouse@gmail.com - Website: http://sanvuondthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ