Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thiết Kế Sân Vườn Trên Sân Thượng
Thiết kế sân vườn sân thượng là giải pháp tối ưu khi xung quanh nhà bạn không đủ một khoảng cho việc trồng những cây hoa tươi tốt, đặc biệt là những ngôi nhà phố Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SÂN VƯỜN DT.HOUSE

DỊCH VỤ SÂN VƯỜN DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thiết Kế Sân Vườn Trên Sân Thượng

Chia sẻ

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thiết Kế Sân Vườn Trên Sân Thượng

Thiết kế sân vườn trên sân thượng là giải pháp tối ưu khi xung quanh nhà bạn không đủ một khoảng cho việc trồng những cây hoa tươi tốt, đặc biệt là những ngôi nhà phố có diện tích khuôn viên khiêm tốn, đồng thời bạn cũng cần chủ trọng và lưu ý một vài điểm sao để có được một không gian xanh tươi mát ngay cả trên sân thượng nhà mình nhé.

Lên kế hoạch thiết kế sân vườn rõ ràng, cụ thể

Trước khi thiết kế sân vườn trên sân thượng, bạn hãy trực tiếp lên đó và khảo sát bao quát tổng thể hình dạng, kích thước của sân nhà, để dễ hình dung ra và lên ý tường cho khu vườn trong tương lai nhà bạn nhé

Bước tiếp theo, bạn hãy vạch ra kế hoạch thiết kế của mình, bạn cần phải chuẩn bị những gì: như cỏ, cây, hoa và đất, đá, sỏi hay những vật dụng nội thất trang trí gì khác không,...

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thiết Kế Sân Vườn Trên Sân Thượng

 

Chuẩn bị sàn sân thượng

Bước tiếp tục khi bạn thiết kế sân vườn trong mơ của mình là thiết kế một loại sàn trên sân thượng nhà bạn để không bị thấm nước, tránh ngấm nước ảnh hưởng đến kết cấu nhà.

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thiết Kế Sân Vườn Trên Sân Thượng

Thiết kế sân vườn với hệ thống dẫn và thoát nước

Bất kể khi bạn thiết kế sân vườn hay thiết kế quán café sân vườn, bạn đều phải lưu ý đến một hế thống thoát dẫn và thoát nước, đây là một trong những yêu cầu quan trọng và tiên quyết giúp duy trì sự phát triển xanh tốt và vẻ đẹp của khu vườn. Hãy chuẩn bị một số ống dẫn nước để cung cấp nước tưới hàng ngày cho cây cối trên sân thượng, đồng thời bạn cũng nên thiết kế hệ thống thoát nước ở một vài điểm khác nhau trên đây để chúng dẫn nước thừa chảy vào các ống thoát nước nhỏ dẫn đến các đường ống thoát nước chính trong nhà.

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thiết Kế Sân Vườn Trên Sân Thượng

Chuẩn bị đất trồng

Một yếu tố quan trọng không thể thiếu nữa trong công việc này đó là chuẩn bị nguồn đất trồng cho cây cảnh và hoa trái. Nên chọn một loại đất màu mỡ, tơi xốp và rải đất đều ở khu vực trồng cây. Nếu đất lấy trồng vườn sân thượng của bạn có vẻ cằn cỗi, thiếu dưỡng chất bạn hãy trộn đất với phân hữu cơ hoặc than bùn để cây cối nhà bạn có nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho việc phát triển.

Lựa chọn cây phù hợp

Hãy lựa chọn những loại cây nhỏ nhắn, hoặc những loài dễ sống hay điểm thêm một thiết kế hòn non bộ để có được một sân vườn đẹp xanh mướt mát mà không tốn quá nhiều công chăm sóc khi bạn còn phải bận rộn với gia đình và công việc của mình nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo trồng thêm các cây như: hoa hồng, hoa phong lan,… để tăng thêm sức sống và màu sắc quyến rũ làm đẹp cho sân thượng nhà bạn.

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thiết Kế Sân Vườn Trên Sân Thượng

Bạn đã có ý tưởng để thiết kế một khu vườn tuyệt đẹp trên sân thượng của mình chưa. Nếu chưa hoặc không có thời gian để thiết kế và chăm sóc, hãy gọi ngay đến Dthouse, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một số mẫu hợp với nhà bạn và hợp với phong thuỷ của cả nhà.

 

GÓC QUẢNG CÁO

Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 52, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sanvuondthouse@gmail.com - Website: http://sanvuondthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ