Thiết Kế Vườn Trên Sân Thượng Thành Khu Vườn Xanh Mát
Tạo dựng một không gian vườn trên sân thượng là một điều rất lý tưởng, nhất là những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn. Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SÂN VƯỜN DT.HOUSE

DỊCH VỤ SÂN VƯỜN DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Thiết Kế Vườn Trên Sân Thượng Thành Khu Vườn Xanh Mát

Chia sẻ

Thiết Kế Vườn Trên Sân Thượng Thành Khu Vườn Xanh Mát

Tạo dựng một không gian vườn trên sân thượng là một điều rất lý tưởng, nhất là những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn. Ngày nay khi đô thị ngày càng phát triển và nhu cầu để có một khu vườn xanh mát trong khuôn viên nhà là việc không hề dễ dàng. Nếu bạn biết tận dụng một số nơi như gầm cầu thang, trên mái hay sân thượng thì bạn vẫn có được một cảnh quan xanh trong không gian nhà của mình.

Thiết Kế Vườn Trên Sân Thượng Thành Khu Vườn Xanh Mát

Sân thượng là tầng cao nhất của ngôi nhà nên việc tạo nên một sân vườn tại nơi này là điều lý tưởng nhất. Bạn có thể thiết kế hồ nước, tạo dựng cảnh quan để giúp cho không gian nhà thêm xanh mát và cũng giúp giải nhiệt khá hiệu quả cho căn nhà thân yêu của mình.

Bạn có thể thiết kế và sắp xếp một vài chi tiết như ghế đá, trụ đèn, hàng rào với những dây leo xanh để biến khu vườn trên sân thượng thành một góc thiết kế công viên và là nơi để vui chơi, thư giãn.

Thiết Kế Vườn Trên Sân Thượng Thành Khu Vườn Xanh Mát

Thông thường thì nhiều gia đình vẫn hay dùng sân thượng để phơi quần áo hoặc đặt những vật dụng không dùng đến. Đó là sự lãng phí không gian, bạn có thể tận dụng khu vực này để bố trí thành nơi tiếp khách, họp mặt bạn bè.

Trên sân thượng bạn đừng ngại việc kết hợp các mảng xanh với những tác phẩm nghệ thuật. Hãy sử dụng những bức tượng, đá hoặc các tác phẩm nghệ thuật, những bộ sưu tập mà bạn thích. Đối với sân vườn trên sân thượng bạn không cần nhiều diện tích mà vẫn có thể làm nên một gốc sân với khoảng xanh của cây cỏ, các loại cây cảnh như tre, trúc hoặc cọ để làm mát.

Thiết Kế Vườn Trên Sân Thượng Thành Khu Vườn Xanh Mát

Do là vườn trên cao nên bạn cần chọn loại cây phù hợp, không trồng quá rậm rạp hoặc pha trộn nhiều loại sẽ gây rối mắt. Cần bố trí vừa phải để có khoảng không gian cho việc luyện tập thể dục, lối đi lại hoặc chỗ nghỉ ngơi.

Để tăng hiệu quả và tạo ra một sân vườn trên sân thượng lý tưởng hơn cho ngôi nhà, nhu cầu tạo những không gian có cây xanh ngày càng được nhiều sự quan tâm. Hy vọng qua bài viết trên sẽ cho bạn có cái nhìn rõ hơn về khu vườn sân thượng từ đó bạn sẽ lựa chọn những cách giúp cho nhà mình có thêm một không gian xanh xinh xắn hơn.

Nếu bạn có nhu cầu muốn thiết kế một cảnh quan trong lành và xinh đẹp cho không gian của mình, hãy liên hệ với Dthouse chúng tôi sẽ giúp bạn. Ngoài việc thiết kế, thi công tiểu cảnh sân vườn nhỏ chúng tôi sẽ cung cấp các loại cây phù hợp cho từng không gian và tạo dựng nên một sân vườn tuyệt vời nhất cho ngôi nhà của bạn.

Thiết Kế Vườn Trên Sân Thượng Thành Khu Vườn Xanh Mát

 

GÓC QUẢNG CÁO

Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 52, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sanvuondthouse@gmail.com - Website: http://sanvuondthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ