Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Trên Tường
Một sân vườn đẹp trên tường sẽ không tốn diện tích mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho gia đình, được thiết kế theo lối hiện đại nên rất nhiều người lựa chọn Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SÂN VƯỜN DT.HOUSE

DỊCH VỤ SÂN VƯỜN DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Trên Tường

Chia sẻ

Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Trên Tường

Sân vườn đẹp trên tường là lối kiến trúc thiết kế hiện đại và đang được nhiều người ưa chuộng. Tường cây xanh không cần nhiều diện tích bề ngang mà nó vẫn mang lại nhiều lợi ích của cây xanh. Rất nhiều người đã lựa chọn thiết kế vườn trên tường thay vì một vườn cây rộng lớn vì không phải gia đình nào  cũng có sân vườn. Đối với loại vườn trên tường không chỉ thanh lọc được không khí mà còn mang một vẻ đẹp tự nhiên, đơn giản mà lại thể hiện sự sang trọng.

Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Trên Tường

Tường cây xanh không những làm giảm lượng chất độc hại không nhìn thấy được mà nó còn làm giảm bớt tiếng ồn trong không khí. Khi sở hữu được một tường cây xanh thì văn phòng của bạn sẽ luôn được yên tĩnh. Ngoài ra bức tường tạo thêm sự sinh động và như mang cả thiên nhiên vào căn phòng vậy, nó còn giúp bạn giảm stress và mệt mỏi có thể tập trung vào công việc tốt hơn.

Vì các lợi ích to lớn mà tường xây xanh mang lại và nó cũng không cần diện tích quá lớn về bề ngang, nên dự án này được rất nhiều công ty thiết kế kiến trúc, biệt thự vườn, công ty bất động sản, hoặc ngay cả nhà phố, chung cư lựa chọn nhiều.

Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Trên Tường

Sự sáng tạo của một sân vườn đẹp trên tường không chỉ ngừng lại ở những bức tranh trang tri vuon dep trừu tượng đơn thuần. Mà nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng các bức tường cây để làm nổi bật các bảng quảng cáo hay logo thương hiệu cho công ty mình.

Như tất cả mọi người đã biết thì thương hiệu là yếu tố quan trọng trong nền văn hóa và kinh tế của công ty, vì sức ảnh hưởng và lan truyền của nó. Để thiết kế một bộ nhận diện thương hiệu đẹp mắt, đặc biệt và thật sự ấn tượng để cho khách hàng nhớ lâu hơn và cũng nhằm mục đích tăng giá trị thương hiệu và sự ảnh hưởng của cả doanh nghiệp. Một trong nhiều cách để tạo ấn tượng cho khách hàng là sử dụng những bức tường bằng cây xanh để cho logo nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp được nổi bật.

Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Trên Tường

 

Nếu có nhu cầu muốn thiết kế một sân vườn đẹp và hợp với phong cách của gia đình, hay của công ty thì quý khách hãy liên hệ với công ty sân vườn Dthouse. Chúng tôi sẽ hướng dẫn, cung cấp cây hoa cảnh và thi công một sân vườn đúng chuẩn và tuyệt đẹp. Ngoài ra bạn cũng có thể tạo sân vườn theo phong cách châu Âu, Nhật Bản, của Trung Quốc hoặc theo phong cách riêng của chính bạn.

Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Trên Tường

 

GÓC QUẢNG CÁO

Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 52, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sanvuondthouse@gmail.com - Website: http://sanvuondthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ