Thiết Kế Lối Dạo Cho Từng Kiểu Sân Vườn
Một lối dạo đẹp sẽ làm cho cảnh quan sân vườn thể hiện được phong cách và tạo sự nổi bật. Hãy cùng tìm hiểu một số thiết kế lối dạo cho từng kiểu sân vườn điển hình sau đây nhé! Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SÂN VƯỜN DT.HOUSE

DỊCH VỤ SÂN VƯỜN DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Thiết Kế Lối Dạo Cho Từng Kiểu Sân Vườn

Chia sẻ

Thiết Kế Lối Dạo Cho Từng Kiểu Sân Vườn 

Trong thiết kế thi công sân vườn thì lối dạo là yếu tố quan trọng nhất trong việc tạo liên kết giữa các không gian. Một lối dạo đẹp sẽ làm cho cảnh quan sân vườn thể hiện được phong cách và tạo sự nổi bật. Hãy cùng tìm hiểu một số thiết kế lối dạo cho từng kiểu sân vườn điển hình sau đây nhé!

1. Sân vườn cổ điển

Sân vườn cổ của Nhật

Sân vườn Nhật Bản được tạo ra nhằm mục đích nghỉ ngơi và thư giãn, nó cũng là nơi lý tưởng để đưa con người lại gần với thiên nhiên hơn.

Thiết Kế Lối Dạo Cho Từng Kiểu Sân Vườn

Sân vườn này nổi bật với những lối dạo được thiết kế uốn lượn. Sự chuyển tiếp không gian sẽ làm bạn choáng ngợp và phải quan sát tỉ mỉ vì không thể đoán trước được. Vật liệu được sử dụng bao gồm sỏi, đá tự nhiên được mài dũa.

Sân vườn cổ của Châu Âu

Hai nét đặc trưng cơ bản không thể bỏ qua của sân vườn Châu Âu là sang trọng và văn minh. Những ngôi biệt thự ở Châu Âu đều mang những nét đẹp riêng biệt, ấn tượng, độc đáo, thể hiện sự thành đạt, vị thế xã hội. Và sân vườn đóng một vai trò quan trọng trong việc kết hợp và làm nổi bật cho kiến trúc.

Thiết Kế Lối Dạo Cho Từng Kiểu Sân Vườn

Lối dạo phần lớn là đường thẳng chạy dọc theo sân vườn. Vật liệu được sử dụng là gạch, đá, sỏi được thiết kế một cách tinh tế dưới bàn tay con người. Hai bên lối dạo được trồng hàng cây ngay ngắn và đều nhau.

Sân vườn cổ Trung Quốc

Trongthiết kế sân vườn Trung Quốc được phát triển từ thời nhà Thanh phục vụ nhu cầu thưởng ngoạn của vua chúa. So với Nhật thì sân vườn Trung Quốc sử dụng ít cây trồng hơn và sử dụng chủ yếu các vật liệu từ sỏi đá thô cứng.

Thiết Kế Lối Dạo Cho Từng Kiểu Sân Vườn

Lối dạo phần lớn thuộc đường cong vừa phải, có thể quan sát được toàn bộ các khu vực xung quanh. Vật liệu cho lối dạo này là các phiến đá được mài phẳng và tạo đường đi rõ ràng. Sân vườn cũng được sử dụng đá khối tự nhiên trong việc trang trí sân vườn.

2. Sân vườn tân cổ điển

Kiến trúc tân cổ điển là phong cách kiến trúc được tạo bởi các phong trào tân cổ điển bắt đầu từ giữa thế kỷ 18. Đây là kiểu kiến trúc mang đậm phong cách trang trí tự nhiên và nhấn mạnh phẩm phẳng riêng biệt.

Thiết Kế Lối Dạo Cho Từng Kiểu Sân Vườn

Lối dạo là dạng đường cong đơn giản và được phân chia thành các lối đi nhỏ. Vật liệu được dùng là các loại gạch có cùng kích thước hoặc đá mài nhẵn bề mặt. Cây trồng được dùng để bao viền lối đi và trồng theo tầng cao khác nhau.

3. Sân vườn hiện đại

Đây là kiểu kiến trúc có sự đơn giản trong bố cụ hình khối không gian, kiến trúc hiện đạo thể hiện tính vuông – phẳng – thẳng trông từng thành phần cấu thành nó.

Lối dạo được tạo hình bởi các đường hình khối vuông, thẳng và được sắp xếp ngẫu nhiên để tạo thành một bố cục nhất định. Vật liệu là đám gỗ, các loại vật liệu mới.

Thiết Kế Lối Dạo Cho Từng Kiểu Sân Vườn

Mỗi một giai đoạn phát triển sẽ hình thành những kiểu kiến trúc khác nhau nhằm thể hiện lối sống và tư duy của con người. Tùy thuộc vào từng khu vực cũng như điều kiện khí hậu khác nhau mà hình thành những nét kiến trúc khác nhau.

Đến với công ty sân vườn Dthouse bạn sẽ được tư vấn, thiết kế trang trí sân vườn, thi công sân vườn đúng chuẩn và hợp với phong cách của chính bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được một sân vườn ưng ý nhất nhé!

Thiết Kế Lối Dạo Cho Từng Kiểu Sân Vườn

 

GÓC QUẢNG CÁO

Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 52, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sanvuondthouse@gmail.com - Website: http://sanvuondthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ