Thiết Kế Sân Vườn Đông Nam Á – Nét Kiến Trúc Độc Đáo
Thiết kế sân vườn theo phong cách Đông Nam Á – một nét đẹp rất mới trong kiến trúc sân vườn hiện đại, bắt nguồn từ cảm hứng vườn khu đền thờ thanh tịnh đặc trưng của khu vực Đông Nam Á, cảnh quan sân vườn có sự xuất hiện của suối nước, được thiết kế nhằm mục đích mang lại nơi ẩn cư dành riêng cho những người yêu thích một không gian sống thanh tịnh, bình yên thôn quê, không quan tâm chuyện thế sự trần gian, yên tĩnh và thoải mái nghỉ dưỡng. Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SÂN VƯỜN DT.HOUSE

DỊCH VỤ SÂN VƯỜN DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Thiết Kế Sân Vườn Đông Nam Á – Nét Kiến Trúc Độc Đáo

Chia sẻ

Thiết Kế Sân Vườn Đông Nam Á – Nét Kiến Trúc Độc Đáo

Thiết kế sân vườn theo phong cách Đông Nam Á – một nét đẹp rất mới trong kiến trúc sân vườn hiện đại, bắt nguồn từ cảm hứng vườn khu đền thờ thanh tịnh đặc trưng của khu vực Đông Nam Á, cảnh quan sân vườn có sự xuất hiện của suối nước, được thiết kế nhằm mục đích mang lại nơi ẩn cư dành riêng cho những người yêu thích một không gian sống thanh tịnh, bình yên thôn quê, không quan tâm chuyện thế sự trần gian, yên tĩnh và thoải mái nghỉ dưỡng.

Thiết Kế Sân Vườn Đông Nam Á – Nét Kiến Trúc Độc Đáo

Thiết kế sân vườn Đông Nam Á được phối hợp giữa những chiếc lá lược của loài cây dương xỉ cùng những cây hoa phong lan quý hiếm và một căn phòng không gian mở thông thoáng, hợp nhất với thiên nhiên đặt giữa trời đất. Dựa theo những nguyên tắc của phong cách thiết kế sân vườn Đông Nam Á, bộ phận kiến trúc sư của  dịch vụ sân vườn đã bố trí hai khối trồng cây cạnh nhau bẻ góc, để hình thành khung cảnh thanh bình như những khu đền cổ xa xưa nằm tận sâu trong rừng rậm…

Thiết Kế Sân Vườn Đông Nam Á – Nét Kiến Trúc Độc Đáo

Thoạt nhìn khu vườn này ta có thể cảm nhận ngay được nét duyên dáng mà vô cùng bình dị, thanh thoát. Chú ý thêm một chút ta sẽ thấy được sự cần mẫn, tỉ mỉ và tài năng của những nghệ nhân làm vườn. Đây là một trong những mẫu thiết kế sân vườn Đông Nam Á được ra đời với mục đích quan trọng nhất là nhấn mạnh vai trò của người làm vườn trong vấn đề bảo vệ cây trồng thế giới, với đa dạng loại cây cảnh có thể hoàn toàn sinh tồn và phát triển qua những không lực của nhiều thế hệ người làm vườn tận tâm và nhiệt huyết.

Thiết Kế Sân Vườn Đông Nam Á – Nét Kiến Trúc Độc Đáo

Thiết kế sân vườn với hệ thống hồ nước trước nhà trong vắt và tươi mát cùng nét huyền bí từ những viên đá lát granite gam đen huyền bí. Cảnh quan được tô thêm nét hoang sơ và mới lạ bằng việc trang trí một hàng đá cuội kết hợp những loại cây lá nhọn như dừa, dương sỉ hình thành một không gian xanh hoang dã và tràn đầy cảm hứng thơ. Những chiếc ghế thư giãn được khéo kéo đặt ngay vị trí đẹp nhất của khu vườn để người nằm có thể tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp và sự tươi mát của cảnh quan.

Khi cần tư vấn về thiết kế sân vườn nhà ở - thiết kế sân vườn văn phòng - thiết kế sân vườn quán cà phê… theo phong cách Đông Nam Á vui lòng liên hệ:

Thiết Kế Sân Vườn Đông Nam Á – Nét Kiến Trúc Độc Đáo

 

 

 

GÓC QUẢNG CÁO

Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 52, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sanvuondthouse@gmail.com - Website: http://sanvuondthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ