Thiết Kế Sân Vườn Cho Khu Nghỉ Dưỡng Và Resort
Thiết kế sân vườn tại các khu du lịch sinh thái resort có tác dụng tạo không gian xanh, hình thành bầu không khí trong lành để phục vụ nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của khách thăm quan, giúp con người thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi, hình thành sự bình yên, tận hưởng thiên nhiên xinh tươi. Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SÂN VƯỜN DT.HOUSE

DỊCH VỤ SÂN VƯỜN DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Thiết Kế Sân Vườn Cho Khu Nghỉ Dưỡng Và Resort

Chia sẻ

Thiết Kế Sân Vườn Cho Khu Nghỉ Dưỡng Và Resort

Thiết kế sân vườn tại các khu du lịch sinh thái resort có tác dụng tạo không gian xanh, hình thành bầu không khí trong lành để phục vụ nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của khách thăm quan, giúp con người thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi, hình thành sự bình yên, tận hưởng thiên nhiên xinh tươi.

Thiết Kế Sân Vườn Cho Khu Nghỉ Dưỡng Và Resort

Thiết kế sân vườn tại các khu resortđể tạo ra một quan cảnh hòa hợp thiên nhiên không phải là vấn đề đơn giản và cần phải nhìn nhận rằng cảnh quan có vai trò rất quan trọng trong vấn đề xây dựng cũng như phát triển resort. Chính vì như vậy nên khuôn viên sân vườn trong resort luôn được những KTS của các dịch vụ sân vườn quan tâm hàng đầu.
          Khi thiết kế sân vườn cho resort cần lưu ý:
Kiến trúc sân vườn cần có địa hình, phong cảnh, động thực vật... Sự kết hợp trên kiến tạo các điểm nhấn cho khu vườn, hình thành nét riêng độc đáo cho resort. Cảnh quan kiến trúc gồm lối đi, cổng, trụ đèn, thác nước, bồn hoa, cầu…và các kiến trúc nhỏ khác. Những thành phần này hỗ trợ nhau làm tăng tính khả dụng của cảnh quan, tạo sự chuyển tiếp hòa quyện của công trình kiến trúc vào cảnh vật tự nhiên của resort.

Một không gian mát xanh, tràn ngập hoa lá là điều mà mọi resort đều làm được nhưng để có thể tạo ra một thiên đường cảnh quan cho du khách quên đi nhọc nhằn, căng thẳng cuộc sống và hòa mình vào thiên nhiên là vấn đề không hề đơn giản. Đó cũng là một thách thức lớn nhất đối với thiết kế một cảnh quan resort.

Thiết Kế Sân Vườn Cho Khu Nghỉ Dưỡng Và Resort

Một resort có thiết kế cảnh quan tốt khi và chỉ khi biết dùng những cái có sẵn của tự nhiên dung hòa với cảnh quan nhân tạo để tạo ra được vẻ đẹp thiên nhiên nhất. Đa dạng hóa loại hình cảnh quan theo khu vực chức năng nhằm tránh sự nhàm chán cũng như gây bất ngờ thú vị cho du khách. Khéo léo sử dụng các công trình kiến trúc trong thiết kế cảnh quan resort để vừa mang đến sự tiện dụng cho du khách mà không làm mất đi vẻ tự nhiên của resort.

Hãy liên hệ công ty sân vườn chuyên nghiệp DTHOUSE khi bạn có nhu cầu thiết kế thi công sân vườn biệt thự - sân vườn resort.

Thiết Kế Sân Vườn Cho Khu Nghỉ Dưỡng Và Resort

 

 

 

 

GÓC QUẢNG CÁO

Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 52, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sanvuondthouse@gmail.com - Website: http://sanvuondthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ