Thiết Kế Tiểu Cảnh Sân Vườn Nhà Phố Ở Vị Trí Nào?
Chủ đầu tư đến với dịch vụ thiết kế tiểu cảnh sân vườn của chúng tôi thường băn khoăn không biết nên thiết kế tiểu cảnh ở đâu trong ngôi nhà phố của mình. Để trả lời thắc mắc của khách hàng, các KTS sân vườn đã tư vấn những vị trí thiết kế tiểu cảnh trong nhà phố đẹp nhất: Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SÂN VƯỜN DT.HOUSE

DỊCH VỤ SÂN VƯỜN DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Thiết Kế Tiểu Cảnh Sân Vườn Nhà Phố Ở Vị Trí Nào?

Chia sẻ

Thiết Kế Tiểu Cảnh Sân Vườn Nhà Phố Ở Vị Trí Nào?

Chủ đầu tư đến với dịch vụ thiết kế tiểu cảnh sân vườn của chúng tôi thường băn khoăn không biết nên thiết kế tiểu cảnh ở đâu trong ngôi nhà phố của mình. Để trả lời thắc mắc của khách hàng, các KTS sân vườn đã tư vấn những vị trí thiết kế tiểu cảnh trong nhà phố đẹp nhất:

Gầm cầu thang

Gầm cầu thang là nơi lý tưởng cho việc thiết kế tiểu cảnh vườn. Do hạn chế về diện tích, không gian bóp méo nên các tiểu cảnh khô, hòn non bộ được ưu tiên hàng đầu. Khách hàng cần chọn các loại cây trồng dễ sống trong điều kiện thiếu ánh sáng và nước đồng thời điều chỉnh độ sáng thích hợp với tiểu cảnh để làm nổi bật nét đẹp của cảnh quan.

Thiết Kế Tiểu Cảnh Sân Vườn Nhà Phố Ở Vị Trí Nào?

Ban công

Trong ngôi nhà phố, ban công là vị trí ít được chủ đầu tư quan tâm nhất. Nhưng nếu biết cách thiết kế tiểu cảnh sân vườn ở đây thì chắc chắn ban công sẽ là điểm nhấn trong ngôi nhà phố của bạn. Đặc tính ban công nhỏ nên tiểu cảnh đứng thường được ưu tiên.

Sân trước

Nhà phố luôn hạn chế về diện tích, tiết kiệm tối đa không gian để dùng trong sinh hoạt. Mặc dù vậy, gia chủ có thể tận dụng không gian thừa của sân trước để thiết kế tiểu cảnh vườncho gia đình. Các chậu cảnh, dây leo tường xanh mướt hay thác nước chảy trên tường sẽ rất hữu dụng trong thiết kế sân vườn nhà phố.

Sân thượng

Khu vực sân thượng của nhà phố hiện nay được coi là diện tích thừa. Bạn hãy thử thiết kế tiểu cảnh vườn sân thượng trên khu vực này để cảm nhận được một không gian sống xanh mát và mới lạ. Được thả hồn trong thiên nhiên xanh, quan sát cuộc sống quanh mình từ trên cao là một trải nghiệm thú vị đáy chứ.

Thiết Kế Tiểu Cảnh Sân Vườn Nhà Phố Ở Vị Trí Nào?

Giếng trời

Giếng trời là nơi thu ánh sáng, nhiệt và gió làm điều hòa không khí, năng lượng cho không gian nhà. Nhưng sẽ rất lãng phí nếu nó chỉ có công dụng như vậy. Hãy làm đẹp và cải tạo môi trường sống cho ngôi nhà mình bằng việc thiết kế tiểu cảnh vườn dưới giếng trời.

Nếu bạn có nhu cầu về thiết kế tiểu cảnh sân vườn trong nhà hoặc ngoài trời hãy liên hệ đến công ty sân vườn theo địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

Thiết Kế Tiểu Cảnh Sân Vườn Nhà Phố Ở Vị Trí Nào?

 

GÓC QUẢNG CÁO

Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 52, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sanvuondthouse@gmail.com - Website: http://sanvuondthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ