Cách Hay Giúp Tiết Kiệm Chi Phí Khi Thiết Kế Sân Vườn
Tận dụng hết những vật dụng sẵn có, lắp giàn tưới tự động, sử dụng bê tông hay gạch cũ thay đá tự nhiên… bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí thiết kế sân vườn đáng kể. Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SÂN VƯỜN DT.HOUSE

DỊCH VỤ SÂN VƯỜN DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Cách Hay Giúp Tiết Kiệm Chi Phí Khi Thiết Kế Sân Vườn

Chia sẻ

Cách Hay Giúp Tiết Kiệm Chi Phí Khi Thiết Kế Sân Vườn

Tận dụng hết những vật dụng sẵn có, lắp giàn tưới tự động, sử dụng bê tông hay gạch cũ thay đá tự nhiên… bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí thiết kế sân vườn đáng kể.

Hiện nay, xu hướng thiết kế cảnh quan sân vườn đang được rất nhiều chủ nhà chọn lựa. Nếu như trước đây, gia chủ tận dụng hết diện tích đất để xây nhà thì ngày nay họ quan tâm hơn đến không gian sống gần gũi với tự nhiên.

Cách Hay Giúp Tiết Kiệm Chi Phí Khi Thiết Kế Sân Vườn

Để có một sân vườn đẹp và ưng ý với chi phù hợp, trước hết chủ nhà cần phải lên kế hoạch cụ thể, chọn lựa cây trồng thích hợp, dùng công nghệ hiện đại với chi phí thấp mà tiết kiệm thời gian và tiền bạc để nuôi dưỡng, chăm sóc cây. Công ty sân vườn TPHCM có một số lưu ý để bạn tham khảo như sau:

1. Lên kế hoạch chi tiết: Việc đầu tư thời gian và tiền bạc cho sân vườn cần phải lập kế hoạch rõ ràng. Trường hợp bạn không đủ chi phí để thi công hết các hạng mục cùng lúc thì nên lập một kế hoạch cho dự án. Nếu muốn thuê một đơn vị thiết kế và thi công sân vườn thì cần đảm bảo rằng đơn vị này đã nắm rõ được ý muốn và kinh phí của bạn, từ đó họ sẽ tư vấn cho bạn các phương án thích hợp.

2. Chọn các thiết bị đúng công suất và kích cỡ: Có thể tiết kiệm chi phí bằng việc chọn công suất và kích cỡ đối với thiết bị máy móc ở mức chuẩn xác và vừa đủ. Ví dụ như một bức tường nước có chiều cao 2,5 m, diện tích 5 m2, bạn nên dùng máy bơm 1/8 mã lực thay vì sử dụng máy 1/2 mã lực để không làm chi phí đội lên và tiêu hao điện năng nhiều hơn.

Cách Hay Giúp Tiết Kiệm Chi Phí Khi Thiết Kế Sân Vườn

3. Mua những giống cây thích hợp: Bạn cần cân nhắc quỹ thời gian dành cho việc chăm sóc cây hoa cảnh cũng như kinh phí để chọn chủng loại cây trồng phù hợp.

Trường hợp bạn quá bận rộn, có ít thời gian, hãy lựa loại cây ít phải chăm sóc. Ví dụ, nên chọn cây lá đẹp hơn các loài cây cho hoa. Trên thực tế, các cây có hoa luôn cần sự chăm sóc tỉ mỉ, chu đáo cũng như phải đổi mới thường xuyên.

4. Lắp hệ thống tưới nước hợp lý: Bạn phải trang bị cho khu vườn một hệ thống tưới tiêu tự động để dễ dàng điều chỉnh chế độ tưới và lượng nước thích hợp với  nhu cầu. Hệ thống tự động này sẽ giúp bạn tiết kiệm nước và đảm bảo cây cối bốn mùa xanh tươi.

Mọi thông tin về thiết kế sân vườn biệt thự - sân vườn nhà ở - sân vườn nhà hàng- sân vườn quán cà phê vui lòng liên hệ:

Cách Hay Giúp Tiết Kiệm Chi Phí Khi Thiết Kế Sân Vườn

 

GÓC QUẢNG CÁO

Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 52, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sanvuondthouse@gmail.com - Website: http://sanvuondthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ