Nhà 2 Tầng Thiết Kế Vườn Bậc Thang Trên Mái
Công ty thiết kế sân vườn TPHCM đã làm mới lại căn nhà 2 tầng theo yêu cầu và mong muốn của cặp vợ chồng anh Hùng ngụ tại Thảo Điền, Quận 2. Họ đã nói với những kiến trúc sư thiết kế sân vườn là mong muốn một ngôi nhà có vườn trên mái và đặc biệt là phải có ý tưởng độc đáo và không giống những thiết kế thường thấy, vợ chồng anh Hùng sẵn sàng trả giá cao cho bộ phận thiết kế nếu có được một thiết kế ưng ý. Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SÂN VƯỜN DT.HOUSE

DỊCH VỤ SÂN VƯỜN DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Nhà 2 Tầng Thiết Kế Vườn Bậc Thang Trên Mái

Chia sẻ

Nhà 2 Tầng Thiết Kế Vườn Bậc Thang Trên Mái

      Công ty thiết kế sân vườn TPHCM đã làm mới lại căn nhà 2 tầng theo yêu cầu và mong muốn của cặp vợ chồng anh Hùng ngụ tại Thảo Điền, Quận 2. Họ đã nói với những kiến trúc sư thiết kế sân vườn là mong muốn một ngôi nhà có vườn trên mái và đặc biệt là phải có ý tưởng độc đáo và không giống những thiết kế thường thấy, vợ chồng anh Hùng sẵn sàng trả giá cao cho bộ phận thiết kế nếu có được một thiết kế ưng ý.

      Sau khi bản phác thảo được anh Hùng phê duyệt, căn nhà đã được tiến hành thi công và sau đó gây ấn tượng mạnh mẽ bởi phần vườn trên mái vô cùng ấn tượng, có thể trồng tổng cộng hơn 700 cây trồng.

Nhà 2 Tầng Thiết Kế Vườn Bậc Thang Trên Mái

      Nhằm hình thành khu vực mái nhà hai tầng, bộ phận kiến ​​trúc sư của công ty sân vườn đã lắp đặt một loạt các khay làm bằng chất liệu thép không gỉ có thiết kế hình chữ V lên mái dốc khoảng 35 và 45 độ. Toàn bộ các chậu cây được bố trí vào các khay rắc sẵn đá cuội. Vợ chồng anh Hùng rất hài lòng với ngôi nhà mới này, họ đang có dự kiến sẽ làm thêm một mẫu tương tự tại ngôi nhà thứ 2 tại Quận 7.

Cấu trúc vườn trên mái của anh Hùng được thiết kế theo hình kim tự tháp, nhọn dần từ dưới lên trên. Những bậc thang được thiết kế khá cầu kỳ giúp gia chủ dễ dàng di chuyển để chăm sóc từng hàng cây.

Nhà 2 Tầng Thiết Kế Vườn Bậc Thang Trên Mái

      Không gian tiếp giáp trực tiếp với nhà hàng xóm ở cả 4 phía nên bộ phận thiết kế của công ty sân vườn đã đề ra biện pháp thu ánh sáng từ các khung kính trên mái nhà. Những loại cây trồng được gia chủ lựa chọn để trồng đều dễ chăm sóc và ít cần tưới nước.

Nhà 2 Tầng Thiết Kế Vườn Bậc Thang Trên Mái

      Khu vực mái nhà của anh Hùng trước đây vốn đổ nát và xuống cấp nay được khoác lên diện mạo mới tuyệt đẹp và hiện đại. Tầng trệt của căn nhà là nơi sinh sống của vợ căn nhà là khu vực phòng khách và phòng ăn.

Căn nhà không có thiết kế cửa sổ, chính vì vậy cửa sổ trên mái là nơi cung cấp chủ yếu ánh sáng khi ban ngày. Ngôi nhà cũng được thiết kế với tông màu sáng và cửa kính để khắc phục yếu điểm.

Nhà 2 Tầng Thiết Kế Vườn Bậc Thang Trên Mái

      Thiết kế sân vườn trên mái là một dự án hoàn toàn mới trong lối kiến trúc sân vườn và nhà ở giúp khám phá phong cách mới cho mái nhà truyền thống.

Khi cần tư vấn thiết kế - thi công sân vườn hãy liên hệ:

Nhà 2 Tầng Thiết Kế Vườn Bậc Thang Trên Mái

 

GÓC QUẢNG CÁO

Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 52, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sanvuondthouse@gmail.com - Website: http://sanvuondthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ