4 Ý Tưởng Thiết Kế Vườn Sân Thượng Bạn Phải Thử
Diện tích sân thượng nhỏ hay lớn đều có thể là một không gian hoàn hảo để thiết lập một sân vườn mini, trường hợp nó nhỏ thì bạn cũng nên đặt vài chậu cây. Hãy thử tham khảo một vài ý tưởng của công ty sân vườn dưới đây để tìm ra ý tưởng thích hợp với không gian nhà bạn. Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SÂN VƯỜN DT.HOUSE

DỊCH VỤ SÂN VƯỜN DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

4 Ý Tưởng Thiết Kế Vườn Sân Thượng Bạn Phải Thử

Chia sẻ

4 Ý Tưởng Thiết Kế Vườn Sân Thượng Bạn Phải Thử

      Bạn hoàn toàn có thể tận dụng khoảng sân thượng để trồng rau sạch,  hoa hay hình thành một góc thư giãn trên này.

      Khá nhiều người hiện đang sống ở các thành phố lớn và có ít cơ hội để tận hưởng thiên nhiên, giải pháp cho bạn là tạo một khu vườn thành phố trên sân thượng. Nhà bạn đang có sân thượng, hãy tận dụng biến nó thành một khu vườn đẹp và hữu ích thay vì bỏ không.

      Diện tích sân thượng nhỏ hay lớn đều có thể là một không gian hoàn hảo để thiết lập một sân vườn mini, trường hợp nó nhỏ thì bạn cũng nên đặt vài chậu cây. Hãy thử tham khảo một vài ý tưởng của công ty sân vườn dưới đây để tìm ra ý tưởng thích hợp với không gian nhà bạn.

1. Thiết kế vườn theo chiều dọc

      Vườn sân thượng xây dựng theo chiều dọc luôn hoàn hảo bởi nó thích hợp cho những sân thượng diện tích nhỏ nhờ ưu điểm tiết kiệm tối đa không gian, đồng thời nó sẽ giúp bạn tránh xa đôi mắt tò mò và tầm nhìn của hàng xóm xung quanh. Trồng những cây cảnh có chiều cao hoặc các cây bụi rậm xung quanh hàng rào để tạo khoảng không gian riêng.

4 ý tưởng thiết kế vườn sân thượng bạn phải thử

      Sử dụng một chiếc mắt lưới bằng gỗ hoặc chất liệu thép để tạo thành hình mái che hoặc hình vòng cung rồi tìm loại dây leo yêu thích để trồng tại đây, những dây leo có thể tạo thành bóng râm cho góc ngồi lý tưởng của bạn. Thiết kế vườn theo chiều dọc hiện đang là xu hướng nổi bật trong trang trí vườn ngoài trời, do đó hãy bắt tay vào thực hiện ngay nếu bạn thích ý tưởng này. 

2. Vườn cỏ sân thượng

      Thoạt nghe thì có vẻ khá “lạ” nhưng một sân thượng đầy ắp cỏ lại chính là điều xa xỉ ngay giữa lòng thành phố. Cỏ tuy khó trồng, nhưng trồng được bạn thì bạn sẽ có cả một ốc đảo thư giãn. Trường hợp thấy đơn điệu, bạn có thể trồng thêm một số loại hoa.

4 ý tưởng thiết kế vườn sân thượng bạn phải thử

      Thiết kế sân vườn trên mái với sự sắp xếp vô cùng nghệ thuật và hài hòa của cây hoa cảnh kết hợp bàn ghế tạo thành một công viên thu nhỏ - là nơi thư giãn tuyệt vời cho cả gia đình.

3. Vườn rau sân thượng

      Ý tưởng trồng một vườn rau trên sân thượng cũng thật tuyệt vời. Nó không chỉ kiến tạo không gian xanh, giúp hạ nhiệt cho các tầng bên dưới mà còn mang lại rau sạch cho mỗi bữa ăn gia đình . Lợi ích rất nhiều tại sao không thử chứ? Để đảm bảo vệ sinh bạn hãy kiếm những thùng xốp, thùng gỗ, hay thùng kim loại để cấy rau. Cần trồng các loại rau theo mùa để phát triển tốt nhất đồng thời luân canh nhằm đảm bảo luôn có rau xanh cũng như tận dụng được đất tối đa.

4 ý tưởng thiết kế vườn sân thượng bạn phải thử       Trồng rau trong chậu hiện nay đang phổ biến nhất, đặc biệt phù hợp cho các sân thượng diện tích nhỏ. Bạn có thể trồng các loại cây hoa có khả năng chịu được thời tiết nắng nóng hay khắc nghiệt tuỳ theo khu vực sinh sống.

4. Kết hợp nhiều kiểu sân vườn

      Để mới lạ hơn bạn có thể kết hợp nhiều kiểu vườn sân thượng với nhau, tuy nhiên cần chú ý cách sắp xếp và bố cục sao cho vườn hài hòa và thông thoáng nếu bạn muốn có không gian thư giãn ở đây.

4 ý tưởng thiết kế vườn sân thượng bạn phải thử

      Sân thượng với thiết kế sàn gỗ và những ốc đảo cỏ cùng những chậu cây được đổ bằng xi măng kiến tạo nét mộc mạc mà tinh tế cho khôn gian tầng thượng.

Mọi thông tin về thiết kế sân vườn liên lạc:

4 ý tưởng thiết kế vườn sân thượng bạn phải thử

 

GÓC QUẢNG CÁO

Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 52, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sanvuondthouse@gmail.com - Website: http://sanvuondthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ