Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự Với Hồ Cá Koi Tuyệt Đẹp
Ngày nay với nhiều gia đình thì thiết kế sân vườn biệt thự là phần quan trọng không thể thiếu của một ngôi nhà, đặc biệt, sân vườn biệt thự rất được coi trọng Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SÂN VƯỜN DT.HOUSE

DỊCH VỤ SÂN VƯỜN DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự Với Hồ Cá Koi Tuyệt Đẹp

Chia sẻ

Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự Với Hồ Cá Koi Tuyệt Đẹp

      Ngày nay với nhiều gia đình thì thiết kế sân vườn biệt thự là phần quan trọng không thể thiếu của một ngôi nhà, đặc biệt, sân vườn biệt thự rất được coi trọng vì nó giúp làm cho không gian trở nên thoáng đãng, mát mẻ và thanh tịnh hơn.

Thiết Kế Tiểu Cảnh Hồ Cá Koi Cho Sân Vườn Biệt Thự

      Và sau những mệt mỏi, lo toan của công việc, cuộc sống thì không gì tuyệt vời hơn khi bạn trở về ngôi nhà của mình thả tâm hồn với cảnh vật thiên nhiên để cảm nhận sự thoải mái và tĩnh tâm.Theo đó thì tạo hệ thống tiểu cảnh hồ Koi sân vườn chính là lựa chọn tốt nhất cho sân vườn biệt thự để có thể mang đến cho gia chủ cả hai yếu tố: sức khỏe và tinh thần.

Thiết kế tiểu cảnh hồ cá Koi cho sân vườn biệt thự

 

      Cá Koi chính là biểu tượng đẹp đẽ của đất nước của ánh sáng Nhật Bản. Theo truyền thuyết xa xưa thì cá chép vượt vũ môn hóa rồng chính là sự tượng trưng cho thăng tiến trong công danh và tiền tài. Hơn nữa, chữ “Koi” trong phát âm tiếng Nhật cũng mang ý nghĩa giàu sang và may mắn. Sở hữu một tiểu cảnh hồ cá Koi trong không gian nhà không chỉ giúp thay đổi vận mạng cho gia chủ mà còn giúp cho không gian trở nên thơ mộng, hài hòa hơn.

Thiết Kế Tiểu Cảnh Hồ Cá Koi Cho Sân Vườn Biệt Thự

      Tiểu cảnh hồ Koi cho sân vườn biệt thự thường được thiết kế theo dòng chảy “ruộng bậc thang” và chiều sâu dao động từ 70cm đến 2m tùy vào không gian và diện tích cho phép. Đầu nguồn thiết kế hòn non bộ dạng suối chảy để tạo dòng chảy và cung cấp dưỡng khí cho cá. Tạo một vài điểm nhấn quanh thành hồ bằng cách trang trí thêm cây cảnh, hoa và đá vừa để tạo bóng râm và giúp cho không gian đẹp hơn.

Thiết kế tiểu cảnh hồ cá Koi cho sân vườn biệt thự

      Ngoài ra, việc thiết kế tiểu cảnh sân vườn biệt thự với hồ cá Koi cũng đòi hòi nhiều công sức và quan trọng mang cả yếu tố tâm linh phong thủy vào trong đó.Về nguyên tắc phong thủy, tiểu cảnh hồ Koi nên được đặt phía trước biệt thự hoặc giữa căn nhà trở ra phía trước vì khu vực này là nơi tụ khí tốt cho cả không gian nhà. Ngoài ra, nhiều gia chủ còn tận dụng tiểu cảnh hồ Koi kết hợp với thiết quán cà phê sân vườn cũng rất thú vị và thu hút khách.

Thiết Kế Tiểu Cảnh Hồ Cá Koi Cho Sân Vườn Biệt Thự

      Tiểu cảnh hồ Koi hiện đang trở thành trào lưu đối với những người yêu cá cảnh. Hệ thống tiểu cảnh hồ koi trở nên độc đáo, đẹp hơn bởi bàn tay và con mắt thẩm mỹ của người thiết kế. Công ty sân vườn Dthouse chuyên thiết kế sân vườn biệt thự, sân vườn thông minh, thiết kế hòn non bộ, thi công sân vườn ….

      Gồm đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, cùng thợ thi công nhiều kinh nghiệm thực hiện chuẩn xác ý đồ của chuyên gia thiết kế, đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng một không gian sân vườn đẹp, đảm bảo tất cả các yếu tố thẩm mỹ, phong thủy, tạo một không gian thư giãn tuyệt vời cho quý khách. 

       Mọi thông tin về thiết kế thi công sân vườn vui lòng liên hệ:

 

Thiết kế tiểu cảnh hồ cá Koi cho sân vườn biệt thự

 

GÓC QUẢNG CÁO

Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 52, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sanvuondthouse@gmail.com - Website: http://sanvuondthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ