Vật Liệu Dùng Trong Thiết Kế Nhà Ở Có Sân Vườn
Nhà ở khác với nhà có sân vườn thể hiện ở chỗ nhà có sân vườn đặc biệt quan tâm nhiều đến không gian thư giãn, nghỉ ngơi, thư giãn như sân vườn, tiểu cảnh, hồ bơi,hòn non bộ, hồ câu cá, nhà chòi…Có thể kết hợp tính đa năng và linh động giữa 2 không gian nhà ở và sân vườn với nhau về lối đi lại. Ví dụ như từ nhà bếp có thể dẫn ra khu sân vườn hoặc hồ câu cá. Hoặc phòng ngủ liên thông với khu vực bể bơi hay nhà chòi… Như vậy, vật liệu để sử dụng nhằm đáp ứng các nhu cầu thiết kế trên cũng được chia thành 2 dạng chính: Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SÂN VƯỜN DT.HOUSE

DỊCH VỤ SÂN VƯỜN DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Vật Liệu Dùng Trong Thiết Kế Nhà Ở Có Sân Vườn

Chia sẻ

Vật Liệu Dùng Trong Thiết Kế Nhà Ở Có Sân Vườn

       Những nhân tố cần để cấu thành nên một thiết kế sân vườn  rất đa dạng, phong phú có thể liệt kê như diện tích,vị trí địa lý của mảnh đất, kinh phí cho thi công, yếu tố phong thủy và điều kiện tự nhiên và đặc biệt quan trọng là vật liệu thi công sân vườn.

      Nhà ở khác với nhà có sân vườn thể hiện ở chỗ nhà có sân vườn đặc biệt quan tâm nhiều đến không gian thư giãn, nghỉ ngơi, thư giãn như sân vườn, tiểu cảnh, hồ bơi,hòn non bộ, hồ câu cá, nhà chòi…Có thể kết hợp tính đa năng và linh động giữa 2 không gian nhà ở và sân vườn với nhau về lối đi lại. Ví dụ như từ nhà bếp có thể dẫn ra khu sân vườn hoặc hồ câu cá. Hoặc phòng ngủ liên thông với khu vực bể bơi hay nhà chòi… Như vậy, vật liệu để sử dụng nhằm đáp ứng các nhu cầu thiết kế trên cũng được chia thành 2 dạng chính:

Vật liệu truyền thống

      Nó bao gồm những vật liệu có xuất xứ từ địa phương, tự nhiên, được sử dụng từ lâu đời, thường thấy là gạch, tre, gỗ, nứa, đá... chúng mang đến một vẻ đẹp tự nhiên, bình dị tạo được sự mộc mạc, dân dã từ thiên nhiên, thiết kế kiến trúc nhà ở cùng sân vườn kết hợp hài hòa bằng vật liệu tự nhiên là điều mà nhiều gia chủ mong ước bởi nó tạo ra một tổng thể hài hòa và vô cùng thân thiện với môi trường.

 

Vật liệu dùng trong thiết kế nhà ở có sân vườn

 

      Sử dụng nguyên vật liệu truyền thống còn có những mặt thuận lợi như tiết kiêm được chi phí, chúng thường có sẵn ngay tại địa phương nên thuận tiên cho vấn đề vận chuyển, hoặc chi phí vân chuyển không đáng kể. Bản thân các loại vật liệu này đã mang giá trị thẩm mỹ cao từ vẻ đẹp tự nhiên Kim, Mộc, Thủy, kể cả Hỏa, Thổ.

      Vật liệu truyền thống thường dùng cho thiết kế sân vườn đẹp : có thể là mặt tiền của ngôi nhà hay thiết kế những mảng sân vườn tự nhiên có hàng rào bằng gỗ, tre…cùng sự tham gia của cây cối sẽ tạo nên yếu tố tự nhiên là nét đặc trưng cho sân vườn.

Vật liệu hiện đại

      Tuy có sự khác biệt lớn nhưng các vật liệu hiện đại  như sơn, kính, inox…luôn được các Kiến trúc sư thiết kế kết hợp nhuần nhuyễn cùng với các nguyên vật liệu truyền thống. Bên cạnh sự mộc mạc, dân dã của vật liệu truyền thống, đan xen với vật liệu hiện đại sẽ tạo dựng một không gian vừa bình dị vừa sang trọng, cho khu sân vườn để thư giãn hài hòa và lý tưởng hơn.

 

Vật liệu dùng trong thiết kế nhà ở có sân vườn

      Các vật liệu hiện đại đều có sự hỗ trợ của công nghệ, máy móc tạo ra, sử dụng trang trí nội ngoại thất, tạo ra một không gian phù hợp với phong cách mà gai chủ mong muốn.Lọai vật liệu này thường rất bắt mắt, có đường nét trau truốt, tỉ mỉ hơn so với vật liệu truyền thống tự nhiên.

      Sử dụng khéo léo, kết hợp cả hai nguồn vật liệu trên cần có sự đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng và kinh nghiệm của đơn vị tư vấn trang trí sân vườn. Sự hài hòa giữa hai loại vật liệu trên sẽ giúp tạo ra những khu vườn mang vẻ đẹp sinh động vừa hoang sơ, vừa hiện đại là đặc điểm thu hút của nhiều người. Công ty sân vườn Dthouse với kinh nghiệm thiết kế và xây dựngnhững công trình Kiến trúc sân vườn, Nội thất hơn 15 năm tại thị trường Việt Nam, cùng với đội ngũ Kiến trúc sư , chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo bài bản trong và ngoài nước sẽmang đến cho quý khách hàng một sản phẩm nhà ở kết hợp sân vườnthật đẹp, sang trọng và chất lượng nhất. Không những đúng với những tiêu chuẩn kiến trúc và xây dựng, mà còn phải thỏa mãn đầy đủ những yêu cầu hay sở thích cá nhân của từng khách hàng.

Mọi thông tin về thiết kế sân vườn vui lòng liên hệ:

Vật liệu dùng trong thiết kế nhà ở có sân vườn

 

GÓC QUẢNG CÁO

Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 52, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sanvuondthouse@gmail.com - Website: http://sanvuondthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ