Những Điều Cần Biết Khi Thiết Kế Sân Vườn Hiện Đại
Các thiết kế sân vườn đẹp , hiện đại thường được chú trọng đến vẻ đẹp thẩm mỹ, phong cách tinh tế và ý đồ sắp xếp hợp lý. Tất nhiên, một sân vườn mang phong cách hiện đại sẽ được bày bố một cách có tổ chức và yêu cầu khả năng kiểm soát rất cao. Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SÂN VƯỜN DT.HOUSE

DỊCH VỤ SÂN VƯỜN DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Những Điều Cần Biết Khi Thiết Kế Sân Vườn Hiện Đại

Chia sẻ

Những Điều Cần Biết Khi Thiết Kế Sân Vườn Hiện Đại

Ngày trước, cách đây gần 10 thập kỷ, thiết kế sân vườn hiện đại đã hình thành và được ưa chuộng. Theo thời gian, tất cả các thiết kế sân vườn đều được sáng tạo và chủ yếu sử dụng các hình khối táo bạo. Trải qua rất nhiều giai đoạn phát triển, đến nay các thiết kế sân vườn mang phong cách hiện đại rất đa dạng cả về phong cách, kiểu dáng, mẫu mã và chất lượng, tùy theo diện tích sân vườn mà thực hiện ý tưởng . Tính tiện nghi phục vụ nhu cầu thư giãn và thể hiện phong cách cá nhân trong thiết kế luôn là mục tiêu hàng đầu.

Những điều cần biết khi thiết kế sân vườn hiện đại

Phong cách thiết kế sân vườn hiện đại

Các thiết kế sân vườn đẹp , hiện đại thường được chú trọng đến vẻ đẹp thẩm mỹ, phong cách tinh tế và ý đồ sắp xếp hợp lý. Tất nhiên, một sân vườn mang phong cách hiện đại sẽ được bày bố một cách có tổ chức và yêu cầu khả năng kiểm soát rất cao.Thông thường trọng điểm của thiết kế thiên về phần khung và cấu trúc tổng thể hơn là bố trí thực vật. Các loại cây cảnh để sử dụng thường hiện đại hoặc có hình dạng độc đáo được đặt ở từng vị trí cụ thể. Màu sắc tổng thể của thiết kế có thể bổ sung bằng màu sắc của các đồ dùng ngoại thất, hay mảng tường được sơn…

Sử dụng vật liệu trong thiết kế sân vườn hiện đại

Vật liệu phổ biến để sử dụng trong sân vườn hiện đại bao gồm bê tông, kim loại, đá, sỏi và gỗ. Bê tông được sử dụng màu sơn với đa dạng màu sắc trong các thiết kế. Đặc biệt kim loại bằng thép corten rất phổ biến trong thiết kế sân vườn hiện đại. Ván lát và sàn gỗ cũng rất được ưa chuộng, gỗ cứng nhập khẩu từ Brazil là sự lựa chọn số một bởi sự đa dạng về kiểu vân và màu sắc.

Những điều cần biết khi thiết kế sân vườn hiện đại

Trọng tâm của thiết kế sân vườn hiện đại

Một trong những nguyên tắc thiết kế sân vườn hiện đại là tạo được dấu ấn riêng cho gia chủ. Ví dụ như tạo sự tương phản của một bãi cỏ xanh mềm mại xanh mướt với một bức tường bê tông xám thô, một thiết kế ngoại thất màu da cam làm tương phản với những đồ dùng đặt ngoài sân vườn khác hay một thảm hoa đầy màu sắc được bao bọc bởi mảng đá lát màu xanh…Điều quan trọng là cần phải phải lưu ý khi bày trí các vật dụng và cây cảnh, thể hiện cá tính cá nhân nhưng cũng không nên sắp xếp tràn lan làm cho thiết kế sân vườn hiện đại trở nên rời rạc, không có nội dung.

Những thiết kế sân vườn hiện đại thường được trải bê tông, hoặc sàn gỗ cùng với một mạng lưới cây xanh được bày trí hợp lý thay vì được lát đá và kết hợp trồng cỏ theo thiết kế sân vườn truyền thống. Các loại cây cảnh có hình dáng kỳ lạ, độc đáo cùng với kết cấu thú vị cũng như sử dụng chậu trồng với hoa văn nổi bật rất phổ biến trong các thiết kế sân vườn hiện đại này.

Những điều cần biết khi thiết kế sân vườn hiện đại

Công ty sân vườn Dthouse bao gồm những chuyên gia chuyên nghiên cứu về văn hóa, đa dạng về phong cách,đã có nhiều năm kinh nghiệm, rất sáng tạo trong thiết kế sân vườn theo phong cách hiện đại, từng xây dựng rất nhiều khu vườn, công trình kiến trúc hiện đại, chúng tôi tự tin sẽ thiết kế và thi công sân vườn cho quý khách một không gian thư giãn, đpẹ, độc đáo đúng chất hiện đại, khẳng định sẽmang tới sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Những điều cần biết khi thiết kế sân vườn hiện đại

 

GÓC QUẢNG CÁO

Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 52, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sanvuondthouse@gmail.com - Website: http://sanvuondthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ