Biến Ban Công Thành Vườn Rau Sạch Tươi Tốt
Thiết kế ban công thành vườn rau là một giải pháp của rất nhiều người để tránh khỏi việc ăn nhầm những loại rau bị phun thuốc kích thích, thước trừ sâu đang bán tràn lan trên khắp đại bàn thành phố. Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SÂN VƯỜN DT.HOUSE

DỊCH VỤ SÂN VƯỜN DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Biến Ban Công Thành Vườn Rau Sạch Tươi Tốt

Chia sẻ

Biến Ban Công Thành Vườn Rau Sạch Tươi Tốt

Thiết kế ban công thành vườn rau là một giải pháp của rất nhiều người để tránh khỏi việc ăn nhầm những loại rau bị phun thuốc kích thích, thước trừ sâu đang bán tràn lan trên khắp đại bàn thành phố.

Nhà chị Lan và chồng cùng 2 người con ngụ tại quận 1 nằm ngay khu trung tâm thuộc đường Phạm Ngũ Lão, nhà chị ba lầu với diện tích ban công khá rộng, ngán ngẩm trước nạn thực phẩm bẩn đang hoành hành chị quyết định thiết kế vườn rau trên mái do chính tay mình chăm sóc để đảm bảo an toàn thực phẩm cho cả gia đình.

Chị đã đầu tư mua những thanh sắt và kệ trồng rau hết khoảng 2 triệu đồng, chồng chị giúp gắn ốc lại tạo thành khung vừa vặn để đặt những khay trồng rau. Chị còn sáng tạo khéo léo tạo thành những khung sắt nhô lên cao để làm điểm tựa cho giàn bầu leo.

   Biến ban công thành vườn rau sạch tươi tốt

Chị mua những giống cây trồng tại các nhà vườn kết hợp gieo hạt của những loại cây dễ tìm kiếm để cho vườn rau của mình thêm đa dạng phục vụ cho toàn bộ các bữa ăn của gia đình.

Chị thiết kế một đường ống dẫn nước ra ngoài ban công để thuận lợi nhất cho việc tưới tiêu và chăm sóc cây. Những cây trồng của chị luôn được chăm kỹ càng và đón ánh nắng mặt trời trực tiếp lên phát triển rất nhanh và tươi tốt.

Biến ban công thành vườn rau sạch tươi tốt

Là một người thành phố chính gốc chị Lan trước giờ chưa đụng tay chân vào những công việc làm vườn nên chị phải học hỏi rất nhiều các kỹ thuật trồng, bón phân và chăm sóc rau. Chị chia sẽ rằng: “công việc tuy hơi khó khăn nhưng mang lại cho tôi niềm vui và sự thú vị cũng như đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình yêu quý của mình”.

Biến ban công thành vườn rau sạch tươi tốt

Những cây rau lớn nhanh và xanh mượt làm chị rất thích thú, chị có dự định trồng thêm một vườn rau nữa trên mái để cung cấp thêm rau sạch cho gia đình.

Chị cho biết những đứa con chị cũng rất thích vườn rau của chị và cũng thường xuyên cùng mẹ chăm sóc, đó cũng là niềm vui và hạnh phúc của chị sau những giờ lao động mệt mỏi trên công sở.

Biến ban công thành vườn rau sạch tươi tốt

Những cây rau muống và rau cải đã tới kỳ thu hoạch xanh um và tươi tốt, đây là thành quả của chị và gia đình đã hàng ngày cất công chăm sóc.

Còn chờ gì nữa hãy nhanh thiết kế cho mình một vườn rau chuẩn đẹp để mang lại vô vàn lợi ích, nếu chưa có kinh nghiệm thiết kế vườn rau trên mái hãy liên hệ công ty sân vườn  DTHOUSE để được tư vấn chi tiết. 

Thông tin liên hệ:

 Biến Ban Công Thành Vườn Rau Sạch Tươi Tốt

 

GÓC QUẢNG CÁO

Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 52, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sanvuondthouse@gmail.com - Website: http://sanvuondthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ