Dịch Vụ Thiết Kế Vườn Rau Ao Cá Chuyên Nghiệp
Việc thiết kế vườn rau ao cá tại nhà chính là phương pháp để mỗi gia đình có thể tự bảo vệ mình. Dthouse - dịch vụ thiết kế sân vườn chuyên nghiệp xin gửi tới các bạn một số mẫu thiết kế đẹp. Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SÂN VƯỜN DT.HOUSE

DỊCH VỤ SÂN VƯỜN DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Dịch Vụ Thiết Kế Vườn Rau Ao Cá Chuyên Nghiệp

Chia sẻ

DỊCH VỤ THIẾT KẾ VƯỜN RAU AO CÁ

Mô hình vườn rau ao cá đã quá quen thuộc với chúng ta, khi mà hồi chuông báo động trên thị trường từ rau củ, thịt cá đều không đảm bảo được vệ sinh và nhiều chất độc hại. Việc thiết kế vườn rau ao cá tại nhà chính là phương pháp để mỗi gia đình có thể tự bảo vệ mình. Dthouse - dịch vụ thiết kế sân vườn chuyên nghiệp xin gửi tới các bạn một số mẫu thiết kế đẹp.

1. Thiết kế vườn rau ao cá cho nhà phố :

Thường thì đối với nhà phố do diện tích hạn chế phương án trồng rau sạch kết hợp với hồ cá ở ban công, sân thượng hoặc khoảng sân trước nhà là khả thi nhất. Vừa có thể tận dụng được khoảng không lại vừa có thực phẩm an toàn để sử dụng trong gia đình. Những mảng vườn còn đem lại một không gian xanh thư giãn và làm hài hào các chi tiết tổng thể cho ngôi nhà.

Dịch Vụ Thiết Kế Vườn Rau Ao Cá Chuyên Nghiệp

Vườn tầng cho nhà phố là kiểu vườn tiết kiệm được diện tích bằng việc xây dựng và xếp chồng các khối đất lên nhau như kiểu các gian hàng trong siêu thị. Loại vườn tầng như thế này thường phù hợp cho trồng các loại rau như : cải, muống, xà lách, mùng tơi, mướp, dưa leo hay các loại củ. Có thể làm giàn phía trên cho các loại cây dây leo kết hợp xây dựng hồ cá phía dưới các kệ rau. Với vườn tầng có thể dùng các loại nguyên liệu sau : gỗ, inox, kẽm, thép không rỉ…. Phần khung vườn tầng chúng tôi sẽ tạo ra một khung vững chắc, thẩm mỹ vơi số tầng thích hợp để trồng, chăm bón và thu hoạch. Tùy theo nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt theo vật liệu mà khách hàng mong muốn.

Dịch Vụ Thiết Kế Vườn Rau Ao Cá Chuyên Nghiệp

2. Thiết kế vườn rau ao cá cho nhà vườn :

Với thiết kế dành cho nhà vườn thì diện tích có phần ưu thế hơn. Thoải mái về diện tích sẽ đa dạng về thiết kế là đương nhiên. Tiện ích ở đây là không chỉ sử dụng trong gia đình mà còn có thể cung cấp nguồn rau sạch cho thị trường. Dưới đây là một số mẫu thiết kế vườn rau nhà vườn để chúng ta tham khảo :

Dịch Vụ Thiết Kế Vườn Rau Ao Cá Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Thiết Kế Vườn Rau Ao Cá Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Thiết Kế Vườn Rau Ao Cá Chuyên Nghiệp

Qua những ý tưởng trên, bạn đã có ý tưởng gì cho vườn rau ao cá cho riêng mình chưa? Bạn có thể chọn mẫu thiết kế vườn rau ao cá của chúng tôi đưa ra, nếu muốn sáng tạo, tự thiết kế,  hãy nêu ý tưởng để chúng tôi, những chuyên gia về kỹ thuật thiết kế tư vấn – cùng bạn tạo nên một khu vườn như ý muốn.

Dthouse.vn – công ty chuyên thiết kế, thi công sửa chửa nhà uy tín chất lượng, luôn đồng hành cùng bạn tạo nên một không gian tuyệt vời.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ VƯỜN RAU AO CÁ Mô hình vườn rau ao cá đã quá quen thuộc với chúng ta, khi mà hồi chuông báo động trên thị trường từ rau củ, thịt cá đều không đảm bảo được vệ sinh và nhiều chất độc hại. Việc thiết kế vườn rau ao cá tại nhà chính là phương pháp để mỗi gia đình có thể tự bảo vệ mình. Dthouse - dịch vụ thiết kế sân vườn chuyên nghiệp xin gửi tới các bạn một số mẫu thiết kế đẹp. 1. Thiết kế vườn rau ao cá cho nhà phố : Thường thì đối với nhà phố do diện tích hạn chế phương án trồng rau sạch kết hợp với hồ cá ở ban công, sân thượng hoặc khoảng sân trước nhà là khả thi nhất. Vừa có thể tận dụng được khoảng không lại vừa có thực phẩm an toàn để sử dụng trong gia đình. Những mảng vườn còn đem lại một không gian xanh thư giãn và làm hài hào các chi tiết tổng thể cho ngôi nhà. Dịch Vụ Thiết Kế Vườn Rau Ao Cá Chuyên Nghiệp Vườn tầng cho nhà phố là kiểu vườn tiết kiệm được diện tích bằng việc xây dựng và xếp chồng các khối đất lên nhau như kiểu các gian hàng trong siêu thị. Loại vườn tầng như thế này thường phù hợp cho trồng các loại rau như : cải, muống, xà lách, mùng tơi, mướp, dưa leo hay các loại củ. Có thể làm giàn phía trên cho các loại cây dây leo kết hợp xây dựng hồ cá phía dưới các kệ rau. Với vườn tầng có thể dùng các loại nguyên liệu sau : gỗ, inox, kẽm, thép không rỉ…. Phần khung vườn tầng chúng tôi sẽ tạo ra một khung vững chắc, thẩm mỹ vơi số tầng thích hợp để trồng, chăm bón và thu hoạch. Tùy theo nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt theo vật liệu mà khách hàng mong muốn. Dịch Vụ Thiết Kế Vườn Rau Ao Cá Chuyên Nghiệp 2. Thiết kế vườn rau ao cá cho nhà vườn : Với thiết kế dành cho nhà vườn thì diện tích có phần ưu thế hơn. Thoải mái về diện tích sẽ đa dạng về thiết kế là đương nhiên. Tiện ích ở đây là không chỉ sử dụng trong gia đình mà còn có thể cung cấp nguồn rau sạch cho thị trường. Dưới đây là một số mẫu thiết kế vườn rau nhà vườn để chúng ta tham khảo : Dịch Vụ Thiết Kế Vườn Rau Ao Cá Chuyên Nghiệp Dịch Vụ Thiết Kế Vườn Rau Ao Cá Chuyên Nghiệp Dịch Vụ Thiết Kế Vườn Rau Ao Cá Chuyên Nghiệp Qua những ý tưởng trên, bạn đã có ý tưởng gì cho vườn rau ao cá cho riêng mình chưa? Bạn có thể chọn mẫu thiết kế vườn rau ao cá của chúng tôi đưa ra, nếu muốn sáng tạo, tự thiết kế, hãy nêu ý tưởng để chúng tôi, những chuyên gia về kỹ thuật thiết kế tư vấn – cùng bạn tạo nên một khu vườn như ý muốn. Dthouse.vn – công ty chuyên thiết kế, thi công sửa chửa nhà uy tín chất lượng, luôn đồng hành cùng bạn tạo nên một không gian tuyệt vời.

 

GÓC QUẢNG CÁO

Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 52, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sanvuondthouse@gmail.com - Website: http://sanvuondthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ