Thiết Kế Hồ Bơi Trên Sân Thượng Biệt Thự
Thiết kế hồ bơi sân thượng biệt thự có nhiều hình dáng và kiểu mẫu khác nhau tùy theo nhu cầu hoặc sở thích để lựa chọn cho phù hợp, một số mẫu thiết kế mới lạ có thể thêm thác nước nhân tạo giúp không gian trở lên sinh động và ấn tượng hơn. Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SÂN VƯỜN DT.HOUSE

DỊCH VỤ SÂN VƯỜN DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Thiết Kế Hồ Bơi Trên Sân Thượng Biệt Thự

Chia sẻ

Thiết Kế Hồ Bơi Trên Sân Thượng Biệt Thự

Hồ bơi trên sân thượng là một lối kiến trúc mới mẻ đang hấp dẫn khách hàng bởi nó mang lại vẻ đẹp đặc sắc và ấn tượng cũng như tiết kiệm không gian tối đa để giải trí và hưởng thụ cuộc sống một cách toàn diện.

Lợi ích chung của hồ bơi là thư giãn, rèn luyện sức khỏe nhưng khi xây dựng hồ bơi trên sân thượng có thể làm nhân đôi lợi ích sẵn có bằng việc tạo ra một không gian cực kì thú vị và mới lạ, kết hợp chiều cao và phong cảnh người thưởng thức như được lơ lửng giữa không trung để nhìn ngắm cảnh đẹp toàn thành phố, thưởng thức hết mọi tinh hoa trong đường lối kiến trúc đồng thời nâng con người đến một đẳng cấp sống cao hơn.

Thiết Kế Hồ Bơi Trên Sân Thượng Biệt Thự

 

Thiết kế hồ bơi trên sân thượng đặc biệt phù hợp cho lối kiến trúc biệt thự hiện đại bởi nó cùng là những thiết kế hiện đại, thời thượng giúp bổ sung nét đẹp cho nhau và tạo nên những kiệt tác đặc sắc trong kiến trúc.

Đối với những biệt thự có diện tích nhỏ, không đủ chỗ hoặc khá chật hẹp để xây dựng một hồ bơi dưới mặt đất thì xây dựng hồ bơi trên sân thượng là một giải pháp tuyệt vời để kiến tạo một không gian giải trí và thư giãn hoàn hảo.

Riêng đối với biệt thự có diện tích rộng, gia chủ thường xây dựng  hồ bơi trên sân thượng nhằm mục đích thưởng thức giá trị của lối kiến trúc mới mang lại, kết hợp bóng đèn cây cảnh và gió trời mát lạnh, mang đến cho họ một “thiên đường nghỉ mát” ngay trong nhà mình.

Thiết Kế Hồ Bơi Trên Sân Thượng Biệt Thự

Thiết kế hồ bơi sân thượng biệt thự có nhiều hình dáng và kiểu mẫu khác nhau tùy theo nhu cầu hoặc sở thích để lựa chọn cho phù hợp, một số mẫu thiết kế mới lạ có thể thêm thác nước nhân tạo giúp không gian trở lên sinh động và ấn tượng hơn.

 

Thiết Kế Hồ Bơi Trên Sân Thượng Biệt Thự Thiết kế hồ bơi trên sân thượng biệt thự khá phức tạp so với hồ bơi trên mặt đất bởi cần phải đảm bảo độ an toàn, rò rỉ, thấm dột chính vì  vậy khi quyết định xây dựng hồ bơi cần nghiên cứu và tìm kiếm những công ty thiết kế hồ bơi chuyên nghiệp và uy tín lâu năm nhằm bảo đảo chất lượng, an toàn cũng như mang lại nét thẩm mỹ cao cho cảnh quan. DThouse là công ty sân vườn chuyên thiết kế và thi công những hạng mục sân vườn biệt thự, nhà phố và những công trình xây dựng khác. Khi quý khách có nhu cầu về thiết kế sân vườn trọn gói hoặc hồ bơi cho sân vườn hãy liên hệ với DThouse ngay để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng 24/24

Xem thêm 1 số mẫu hồ bơi sân thượng:

Thiết Kế Hồ Bơi Trên Sân Thượng Biệt Thự

Thiết Kế Hồ Bơi Trên Sân Thượng Biệt Thự

Thiết Kế Hồ Bơi Trên Sân Thượng Biệt Thự

Thiết Kế Hồ Bơi Trên Sân Thượng Biệt Thự

 

 

GÓC QUẢNG CÁO

Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 52, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sanvuondthouse@gmail.com - Website: http://sanvuondthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ