Thiết kế hòn non bộ thú chơi tao nhã cùng những bí mật thú vị
Thiết kế hòn non bộ là thú chơi đã có từ rất lâu và không còn xa lạ gì với chúng ta nữa, nhưng không phải ai cũng biết được những điều bí mật thú vị phía sau Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SÂN VƯỜN DT.HOUSE

DỊCH VỤ SÂN VƯỜN DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Thiết kế hòn non bộ thú chơi tao nhã cùng những bí mật thú vị

Chia sẻ

Thiết kế hòn non bộ thú chơi tao nhã cùng những bí mật thú vị

Thiết kế hòn non bộ là thú chơi đã có từ rất lâu và không còn xa lạ gì với chúng ta nữa, nhưng không phải ai cũng biết được những điều bí mật thú vị phía sau những thác nước, núi đồi, cây cảnh,... sinh động kia. Chúng được tạo ra từ bàn tay con người nhưng cũng là sản phẩm tuyệt vời của trời đất của phong thủy ngũ hành. Bạn hãy cùng chúng tôi vén dở bức màn bí mật này lên nhé.

Thiết kế hòn non bộ thú chơi tao nhã cùng những bí mật thú vị

Theo những nghệ nhân uốn nắn và thiết kế hòn non bộ thì tuy được nhiều người ưa chuộng và xem như vật trang trí trong nhà nhưng thực chất nó còn mang trong mình nhiều ý nghĩa về phong thủy và nghệ thuật truyền thống nữa. Do đó, khi chọn hòn non bộ để đặt trong ngôi nhà của mình, có một số điều bạn cần phải biết và tìm hiểu kỹ thông qua những người chuyên sản xuất sản phẩm này nhé.

Người ta cho rằng, thi công hòn non bộ ngoài yếu tố trang trí thì chúng còn có rất  nhiều ý nghĩa về phong thủy ngũ hành. Đây chính là yếu tố giúp khắc phục những điểm phong thủy không tốt hoặc tăng thêm sự hài hòa và cân đối trong tổng thể ngôi nhà cho gia chủ.

Đồng thời, với mỗi ngôi nhà sẽ có những yếu tố phong thủy khác nhau và điều này thường quyết định nhiều đến hình dáng và vị trí của hòn non bộ trước khi được xây đặt. Bên cạnh đó, việc làm hòn non bộ cũng cần phải có kiến thức về các loại hình thể, cây cảnh,... chứ không thể làm theo ý thích của mình là được.

Thiết kế hòn non bộ hiện nay thường được chia làm hai loại là: non bộ khô và non bộ ướt. Loại hòn non bộ khô thường được thiết kế bằng cách sử dụng đá, sỏi và các chậu cây cảnh mà thành. Còn loại non bộ ướt thường có thêm hồ cá hay thác nước nhằm tạo sự sinh động và vui mắt cho gia chủ. Và cũng vì có sự khác nhau đó cho nên mỗi loại hòn non bộ lại nên đặt ở những vị trí khác nhau bạn nhé.

 

Thêm một bật mí lý thú nữa, đó là khi chọn hòn non bộ lớn hay nhỏ, bạn còn phải tùy thuộc vào diện tích nhà ở để tránh gây sự tù túng chật chội cho không gian. Hòn non bộ đẹp không hẳn phải quá cầu kỳ mà chỉ cần có sự sinh động, tươi sáng và hài hòa. Những yếu tố này sẽ làm cho thiết kế sân vườn của bạn thêm đẹp mắt và ấn tượng trong mắt người ghé thăm và chiêm ngưỡng, cũng như thêm vượng khí về mặt phong thủy cho ngôi nhà.

 

GÓC QUẢNG CÁO

Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 52, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sanvuondthouse@gmail.com - Website: http://sanvuondthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ