Các dạng thi công hòn non bộ và giá trị của nó
Thiết kế thi công hòn non bộ không chỉ là việc thu nhỏ không gian của núi sông, cỏ cây hoa lá để làm đẹp không gian và làm phong phú đời sống tinh thần Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SÂN VƯỜN DT.HOUSE

DỊCH VỤ SÂN VƯỜN DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Các dạng thi công hòn non bộ và giá trị của nó

Chia sẻ

Các dạng thi công hòn non bộ và giá trị của nó

Thiết kế thi công hòn non bộ không chỉ là việc thu nhỏ không gian của núi sông, cỏ cây hoa lá để làm đẹp không gian và làm phong phú đời sống tinh thần của con người, mà chúng còn chứa đựng nhiều ý nghĩa và giá trị khác trong cuộc sống. Việc xây dựng hòn non bộ còn có tác dụng về phong thủy cho gia chủ nữa. Nếu bạn chưa biết, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau để có thêm nhiều kiến thức hay ho về công trình nghệ thuật này nhé.

Giá trị của hòn non bộ trong cuộc sống

Các dạng thi công hòn non bộ và giá trị của nó

Sự mô phỏng và kết hợp giữa hình dạng núi sông, cây cỏ, chùa chiền,… trong việc thi công hòn non bộ chính là một lĩnh vực nghệ thuật có từ lâu đời, thể hiện được một nét văn hóa yêu chuộng thiên nhiên và muốn giao hòa với thiên nhiên của người Á Đông dù là ở thời đại nào đi nữa.

Hòn non bộ còn mang một ý nghĩa về phong thủy vô cùng quan trọng, đáng giá. Theo phong thủy, nước tượng trưng cho tài lộc, là nơi quy nạp của tiền tài danh vọng, tài lộc vào nhà cho gia chủ. Tuy nhiên, nước sẽ bị bốc hơi theo thời gian.

Các dạng thi công hòn non bộ và giá trị của nó

Bên cạnh đó, mô hình núi trong thiết kế hòn non bộ thể hiện một nơi hội tụ tinh anh của đất trời, là nơi giữ gìn tài lộc, sinh khí tốt lại cho con người. Chính vì vậy, kết hợp hài hòa của núi sông chính là sự hưng tài, đắc lộc, đem lại đại cát cho gia chủ.

Các dạng thi công hòn non bộ

Hòn non bộ thường gồm hai loại là non bộ khô và non bộ nước. Mỗi loại hòn non bộ sẽ được xây dựng và bày đặt ở những vị trí khác nhau tùy vào hình dạng và tính chất của nó.

Thi công hòn non bộ khô, bạn có thể đặt trong nhà, ở trên bàn, cầu thang hay phòng khách,… bởi non bộ khô thường sử dụng đá, sỏi và các chậu cây cảnh. Đây là những vị trí thích hợp để đạt được vẻ đẹp và cả yếu tố phong thủy cho nhà bạn đấy.

Các dạng thi công hòn non bộ và giá trị của nó

Ngược lại, thiết kế non bộ nước không nên đặt trong nhà vì sự kết hợp giữa núi đá và hồ nước sẽ tạo cảm giác u buồn, nếu nhà bạn không có cầu thang xoắn phải dùng hồ nước để trung hòa theo quan niệm phong thủy. Đồng thời về nghĩa đen, hòn non bộ nước thường có thêm hồ cá hay thác nước cần có sự giao thoa giữa trời đất, nắng gió giúp tạo sự sinh động và giúp không khí dịu mát, làm đầu óc thư giãn, thoải mái hơn.

Các dạng thi công hòn non bộ và giá trị của nó

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công hòn non bộ phù hợp với không gian sống của mình, hãy liên hệ với dịch vụ thiết kế thi công sân vườn Dthouse để được tư vấn thiết kế ngay nhé.

 

 

 

GÓC QUẢNG CÁO

Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 52, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sanvuondthouse@gmail.com - Website: http://sanvuondthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ