Thiết Kế Hòn Non Bộ Phong Thủy Sao Cho Hợp Lý
Thiết kế hòn non bộ được dùng khá nhiều trong phong thủy với ý nghĩa tượng trưng cho đồi núi tự nhiên, thiết kế cần phải tuân theo những nguyên tắc phong thủy Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SÂN VƯỜN DT.HOUSE

DỊCH VỤ SÂN VƯỜN DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Thiết Kế Hòn Non Bộ Phong Thủy Sao Cho Hợp Lý

Chia sẻ

Thiết Kế Hòn Non Bộ Phong Thủy Sao Cho Hợp Lý

Thiết kế hòn non bộ được dùng khá nhiều trong phong thủy với ý nghĩa tượng trưng cho đồi núi tự nhiên. Để đạt được hiệu quả thì việc thiết kế, bố trí cần phải tuân theo những nguyên tắc phong thủy. Bố trí hòn non bộ trong nhà để tăng thêm vẻ đẹp cho không gian sống, nhưng không phải ai cũng biết cách bố trí hòn non bộ sao cho hài hòa và phù hợp với phong thủy của ngôi nhà.

Cách bố trí thiết kế hòn non bộ

Bạn không nên thiết kế hòn non bộ và bố trí hồ nước ở trong nhà dù bất kỳ vị trí nào. Một hồ nước tù động, lại có những núi non lô nhô, giữa hồ lại có vài hòn non bộ đứng lặng lẽ,… đây là khung cảnh u buồn. Ngoại trừ trường hợp sử dụng cầu thang xoắn thì có thể đặt hòn non bộ tại đây để làm hài hòa các yếu tố phong thủy.

Theo phong thủy thì sông hồ và núi phải giao hòa giữa trời đất thì mới hợp lẽ tự nhiên. Vì vậy hãy đặt chúng ở ngoài vườn và bố trí ở các góc theo hướng Bắc, Đông hoặc Đông Nam.

Thiết Kế Hòn Non Bộ Phong Thủy Sao Cho Hợp Lý

Hồ nước nên có những đường tròn không nên làm góc cạnh. Nước phải được lưu thông, không tù động. Bạn hãy sử dụng các thiết bị hút nước, tạo dòng chảy hoặc phun lên cao.

Nếu bạn thiết kế hòn non bộ ngoài trời hay hồ nước có hình móng ngựa thì phải để cho phía lõm quay vào nhà. Các loại hình khác nhau thì hướng quay tùy ý, nhưng bạn đừng bao giờ làm có góc cạnh.

Khi thiết kế hòn non bộ thì không nên để một hòn lẻ loi, cũng không nên làm hòn chẵn mà nên làm 3, 5, 7 hòn… về mặt số lượng. Bạn cũng không nên làm các hòn có kích cỡ bằng nhau mà hãy thiết kế có sự phân cấp lớn nhỏ. Điều này sẽ tương ứng với sự phân cấp trong gia đình bạn, mỗi người sẽ giữ một vai trò lớn nhỏ khác nhau.

Thiết Kế Hòn Non Bộ Phong Thủy Sao Cho Hợp Lý

Đối với những ngôi nhà dùng cầu thang xoắn vì không gian nhà chật chội thì phải dùng hồ nước để làm trung hòa. Cầu thang xoắn là loại cầu thang không tốt nên bạn cần bố trí hồ nước dưới chân nó để giảm bớt khí xấu. Bên dưới các bậc thang cần đặt một vài tấm gương, mặt gương hướng xuống phía hồ nước.

 

Nếu đã có ý tưởng thiết kế hòn non bộ để tô vẻ thêm cho khu vườn thêm sinh động mà bạn còn quá nhiều thắc mắc về yếu tố phong thủy. Hãy gọi đến Dthouse, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những vướn mắc cũng như sẽ giúp bạn thi công, cải tạo lại những khoảng sân vườn bị xuống cấp hay trang trí sân vườn, tạo nên một khu vườn xanh mát mới phù hợp với sở thích và phong cách của bạn.

Thiết Kế Hòn Non Bộ Phong Thủy Sao Cho Hợp Lý

 

GÓC QUẢNG CÁO

Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 52, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sanvuondthouse@gmail.com - Website: http://sanvuondthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ