Thi công vườn rau đứng xanh tốt năng suất cao tại quận 2
Lí do để thuyết phục bạn trồng một vườn rau đứng nữa đó là sự tiện lợi trong việc trồng, chăm sóc và thu hoạch. Thay vì bạn phải bỏ nhiều công sức chăm sóc cho một luống rau dưới mặt đất thì biện pháp vườn đứng tối ưu hơn nhiều vừa tiết kiệm được diện tích, không gian, rút ngăn thời gian săn sóc và thu hoạch rau củ khá nhanh và tiện lợi, sạch sẽ. Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SÂN VƯỜN DT.HOUSE

DỊCH VỤ SÂN VƯỜN DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Thi công vườn rau đứng xanh tốt năng suất cao tại quận 2

Chia sẻ

Xu hướng trồng vườn rau đứng xanh tốt hiện nay

Chúng ta luôn mong muốn có một vườn rau sạch để có thể thu hoạch phục vụ cho các bữa ăn tươi ngon hằng ngày cho gia đình. Tuy nhiên, việc tạo ra một vườn rau cũng cần có những kĩ thuật cơ bản và am hiểu ít nhiều về cách trồng và chăm sóc chúng thì mới tạo ra được một vườn rau chất lượng và cho năng suất tốt. Đặc biệt nếu bạn muốn trồng rau trên một diện tích nhỏ của ban công thì giải pháp vườn rau đứng là tối ưu nhất.

Thi công vườn rau đứng xanh tốt

Bài viết này Sân Vườn Dthouse giới thiệu đến bạn những bí quyết thi công vườn rau đứng xanh tốt hiệu quả nhất. Với những đỗi ngũ KTS, kỹ sư thực vật sinh học chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn có được khu vườn rau tươi tốt.

Bên cạnh đó có những lí do để thuyết phục bạn trồng một vườn rau đứng nữa đó là sự tiện lợi trong việc trồng, chăm sóc và thu hoạch. Thay vì bạn phải bỏ nhiều công sức chăm sóc cho một luống rau dưới mặt đất thì biện pháp vườn đứng tối ưu hơn nhiều vừa tiết kiệm được diện tích, không gian, rút ngăn thời gian săn sóc và thu hoạch rau củ khá nhanh và tiện lợi, sạch sẽ.

Các dạng thi công vườn đứng phổ biến của Dthouse tại quận 2

Thi công vườn rau đứng xanh tốt

Vườn đứng dọc các bờ tường: rau được trồng trong các rảnh nhỏ, chậu nhỏ được cố định sẵn dọc trên bờ tường theo hàng. Hoặc bạn có thể sử dụng các loại chai nhựa để tái chế và treo sợi như sâu chuỗi và dựa vào tường là có thể trồng các loại rau vào trong đó.

Thi công vườn rau đứng xanh tốt

Vườn đứng bằng các khay ống tre: rau được trồng trong các rảnh ống tre sau khi khoét dọc 2/3 ống. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các chai nhưa đựng nước suối 1.5 hoặc các dụng cụ chuyên dụng để năm dọc và xếp tầng và trồng rau vào đó.

Thi công vườn rau đứng xanh tốt

Thi công vườn rau đứng xanh tốt

Vườn khí canh trụ đứng tròn: Xung quanh các trụ tròn được bố trí các lỗ hỏng hoặc các chậu chìa ra “so le” nhau tư trên xuống để gieo hàng giống bên trong là các loại đất đã được trộn theo cách chuyên dụng trồng rau. Cách này tiết kiệm được khá nhiều không gian và có được nhiều diện tích đất trồng khi muốn thi công thiết kế vườn rau trong nhà.

Thi công vườn rau đứng xanh tốt

Vườn rau dây leo: với các loại rau dây leo như bầu, mướp bí, khổ qua đặc tính rễ bám đất thân cây leo bạn nên làm giàn bằng các loại khung cứng cáp để dây leo có thể sinh trưởng và leo lên đó phát triển và cho trái lọt xuống các khe của giàn để tiện thu hoạch hoặc bao lại phòng sâu bệnh. Tận dụng cách này bạn có thể che mát cho phần sân vườn của mình tạo không gian xanh mát đặt một bàn trà vào mỗi buổi chiều thật mát mẻ.

Quy trình thực hiện vườn rau thẳng đứng

Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết và khung, chậu cho vườn rau và loại hạt giống tốt đất tốt chọn lọc.

Bước 2: Tiến hành lắp đặt và cố định các dạng khung cho vườn rau. Có thể sử dụng khung bằng kim loại hoặc nhựa bền, tốt nhất nên sử dụng khung kim loại.

Nếu vườn dựa tường nên cố định khung kim loại dựa vào tường chắc chắn.

Nếu vườn ở không trung nên có bộ khung và gia cố chắc chắn sau đó treo các chậu dọc các khung. Lưu ý nên chữa lối đi để thu hoạch và chăm sóc tiện lợi cho sau này.

Nếu là vườn khí canh trụ tròn bạn chỉ mua những trụ khí canh ở thị trường và đem về bố trí ở những địa điểm hợp lí là được.

Bước 3: Bố trí các hệ thống nước tưới cho rau gần nhất, nếu được lắp đặt hệ thống tưới nước tự động dạng nhỏ giọt.

Đảm bảo cho nước được tưới đều và đủ cho các loại rau.

Bước 4: Trồng rau vào các khuôn đã bố trí.

Nên chọn các loại giống tốt và đất tơi xốp và có khả năng thoát nước tốt.

Như vậy, chỉ với 4 bước cơ bản bạn đã có được vườn rau tại nhà ở vừa nhanh vừa tiện lợi và giúp gia đình luôn có nguồn rau sạch phục vụ cho các bữa ăn dinh dưỡng.

Trên đây là những phương pháp và việc cần làm để có được một vườn rau đứng sạch đẹp, thẩm mỹ tại nhà bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hay có nhu cầu thiết kế một vườn rau hãy liên hệ đến dịch vụ thi công sân vườn Dthouse của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Ảnh: Internet

Thông tin công ty sân vườn và thiết kế vườn rau đứng chuyên nghiệp

 Thi công vườn rau đứng xanh tốt

 

 

 

 

 

 

 

 

GÓC QUẢNG CÁO

Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 52, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sanvuondthouse@gmail.com - Website: http://sanvuondthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ