Thi Công Cảnh Quan Suối Sân Vườn
Một con suối quanh co, khúc khủy uốn lượn sẽ giúp không gian trông sâu hơn và rộng hơn diện tích thực tế và có giá trị thẫm mỹ cao, gợi tả khung cảnh hoang sơ của thiên nhiên. Có thể thiết kế tiểu cảnh sân vườn với loại hình suối này, suối sử dụng trong sân vườn thường lớn có thể tạo suối khô hoặc suối nước, cần chú ý nên làm đơn giản, vừa vặn trong khuôn viên diện tích giới hạn, có thể sử dụng các loài cây thủy sinh và chịu được bóng như vạn niên thanh, hay thủy trúc, hoa thủy cúc, trầu bà… Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SÂN VƯỜN DT.HOUSE

DỊCH VỤ SÂN VƯỜN DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Thi Công Cảnh Quan Suối Sân Vườn

Chia sẻ

Thi Công Cảnh Quan Suối Sân Vườn

      Một con suối quanh co, khúc khủy uốn lượn sẽ giúp không gian trông sâu hơn và rộng hơn diện tích thực tế và có giá trị thẫm mỹ cao, gợi tả khung cảnh hoang sơ của thiên nhiên. Có thể thiết kế tiểu cảnh sân vườn với loại hình suối này, suối sử dụng trong sân vườn thường lớn có thể tạo suối khô hoặc suối nước, cần chú ý nên làm đơn giản, vừa vặn trong khuôn viên diện tích giới hạn, có thể sử dụng các loài cây thủy sinh và chịu được bóng như vạn niên thanh, hay thủy trúc, hoa thủy cúc, trầu bà…

Vật liệu:

     - Sử dụng đá, sỏi có các hình dạng và kích thước khác nhau.

     - Cây hoa trang trí: cả thực vật thủy sinh lẫn cây hoa cảnh trồng ven bờ.

     - Vật liệu dùng chống thấm, có thể chọn bạc chốm thấm hoặc xây dựng phần cứng, tráng đổ bê tông rồi tiến hành thi công sơn chống thấm.

     - Cùng hệ thống máy bơm và máy lọc nước.

Thi Công Cảnh Quan Suối Sân Vườn

Thiết kế:

      - Hình dạng suối phải quanh co, uốn lượn có khúc khủy, có đoạn nở rộng tùy theo hình dạng thực tế của mảnh đất, có như vậy khi hoàn thiện dòng suối sẽ vừa có nét tự nhiên, nước chảy trong suối có đoạn chảy cuộn, đoạn trôi êm đềm.

      - Khi thi công sân vườn  với suối cần lựa chọn cây trồng phù hợp, nên có cả thủy sinh như sen, súng… có thể bỏ vào chậu đặt chìm ngay sát bờ có bố trí các tảng đá rào xung quanh để tạo thành vùng nước tĩnh lặng. Thực vật thích hợp trồng ven bờ suối như sim, mua, dương xỉ, lưỡi hổ, hoặc mai chiến thủy, hồng lộc…có thể dùng phối kết nhấn nhá xung quanh bờ suối.những loại cây cao nên trồng ở những góc khuất, tránh trồng nơi làm che khuất góc nhìn hướng về con suối.

      - Đá có thể lựa chọn đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo, đá nhân tạo sẽ có ưu điểm là trọng lượng nhẹ và dễ dàng thi công hơn.

Thi công:

      - Tiến hành định hình con suối từ bản vẽ thiết kế ra thực tế địa hình.

      - Tiến hành đào lòng suối, phần đất dư có thể tận dụng dùng đắp đồi nhẹ mấp mô dọc con suối.

      - Tiến hành lắp đặt hệ  thống máy bơm, máy lọc hút. Đầu hút, lọc đặt ở ngay hạ nguồn để lọc nước sạch chuyển lên máy bơm ở trên thượng nguồn tạo sự vận động của nước trong suối.

Thi Công Cảnh Quan Suối Sân Vườn

Xếp đá:

      - Tiến hành xếp những khối đá to trước theo bố cục ven bờ và cả giữa lòng suối, cần chú ý nên chôn lấp một phần đá để tạo cảm giác vững chắc và sự tồn tại lâu năm. Sau đó xếp thêm đá nhỏ và sỏi trang trí.

      - Trồng thực vật, nên trồng cây lớn chủ đạo hay có thể chỉ trồng một vài cây che bóng ngay ven suối tùy theo quy mô và chiều dài của suối, cuối cùng trồng cỏ làm nền.

      - Cuối cùng cho xả nước và khởi động máy bơm.

      Uy tín của công ty sân vườn dthouse được tạo ra từ chính các sản phẩm dự án mà công ty chúng tôi đã thiết kế và thi công. Tất cả khách hàng sẽ cảm nhận sự hài lòng chưa bao giờ có khi chọn lựa chúng tôi để thiết kế và thi công không gian cho gia đình bạn. Sở hữu đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, am hiểu về lĩnh vực thi công, đã thiết kế và tư vấn trang trí sân vườn đạt yếu tố thẩm mỹ cao, đảm bảo hợp phong thủy được công nhận từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam.  Chúng tôi luôn dảm bảo thực hiện đúng cam kết về chất lượng, tiến độ, và tiêu chuẩn từng hạng mục công trình, chất liệu từng công đoạn, hoàn hảo từng vị trí dù là nhỏ nhất.

Mọi thông tin về thiết kế-thi công sân vườn vui lòng liên hệ:

Thi Công Cảnh Quan Suối Sân Vườn

 

GÓC QUẢNG CÁO

Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 52, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sanvuondthouse@gmail.com - Website: http://sanvuondthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ