Vẻ đẹp thiên nhiên kiêu sa của sân vườn Trung Quốc
Có thể nói rằng phong cách của sân vườn Trung Quốc thường mang đến cho chúng ta những cảm nhận mang đậm chất Á Đông từ ngàn xưa truyền lại. Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SÂN VƯỜN DT.HOUSE

DỊCH VỤ SÂN VƯỜN DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Vẻ đẹp thiên nhiên kiêu sa của sân vườn Trung Quốc

Chia sẻ

Vẻ đẹp thiên nhiên kiêu sa của sân vườn Trung Quốc

Có thể nói rằng phong cách của sân vườn Trung Quốc thường mang đến cho chúng ta những cảm nhận mang đậm chất Á Đông từ ngàn xưa truyền lại. Đôi khi nó là nét mộc mạc, gần gũi mà đầy quyến rũ. Ta hãy cùng tìm hiểu về những nét đặc trưng riêng biệt của sân vườn này nhé!

Sân vườn Trung Quốc thường được mô phỏng lại vẻ đẹp tự nhiên, hùng vĩ hơn là thể hiện những cung bậc cảm xúc của con người. Các yếu tố chính trong sân vườn Trung Hoa bao gồm nước, đá, cỏ cây.

Yếu tố nước

Đây là một đặc điểm không thể thiếu trong sân vườn Trung Quốc. Nước mang vẻ đẹp mơ màng và dịu nhẹ. Ngoài ra nó còn mang ý nghĩa là các động mạch của Trái Đất, tương trưng cho cả cuộc đời và nguyên tác hình thành vũ trụ. Bề mặt phẳng của nó như một tấm gương phản chiếu vận vật xung quanh và như làm tăng thêm kích thước môi trường vậy.

Vẻ đẹp thiên nhiên kiêu sa của sân vườn Trung Quốc

Yếu tố đá

Có sơn thì phải có thủy mới nói lên đặc hết các đặc trưng của phong cách khu vườn Trung Quốc. Nếu nước đại diện cho động mạch Trái Đất, thì đá lại là khung xương cho nguồn cảm hứng. Vì vậy đá thường chiếm một vị trí tương đối.

Vẻ đẹp thiên nhiên kiêu sa của sân vườn Trung Quốc

Đá không đơn điệu lẻ tẻ mà được thổi hồn vào như những tác phẩm đầy nghệ thuật và điêu khắc tuyệt mỹ. Chúng mang đến không khí mạnh mẽ của thiên thiên, mô phỏng những ngọn núi hùng vĩ đừng phức tạp. Nếu nước là âm thì đá sẽ là dương, chúng đối lập, liên kết mà tương phản nhau, mang đến sự hài hòa và bổ sung cho nhau. Bạn cần biết cách sử dụng đá trang trí sân vườn để khu vườn mình được kết nối nhất.

Yếu tố cỏ cây

Có lẻ cây cối là một điểm nhấn trong phong cách thiết kế sân vườn Trung Quốc. Những loại cây mang ý tượng trưng nhất là cây Thông, nó thể hiện cho tuổi thọ, cuộc đấu tranh cho sự sống còn hay nói một cách khác đó là sự trường tồn.

Ngoài ra cây Ngọc Lan cũng được lựa chọn vì nó thể hiện sự sang trọng, quý phái và giàu có. Còn hoa nhài lại gợi lên mùa thu thanh lịch và vĩnh cửu, những bông hoa màu trắng kem này còn tạo ra mùi hương tinh tế lâu dài. Hay các loại hoa khác như Đỗ Quyên, Khổ Sâm,… cũng được ưu ái lựa chọn.

Vẻ đẹp thiên nhiên kiêu sa của sân vườn Trung Quốc

Cây tre biểu thị cho sự dẻo dai, uốn cong trong gió mà không bao giờ bị đỗ ngã. Nó là biểu tượng của Khổng tử quý ông đích thực. Các thân tre rỗng lớn lên, khớp dầy, là được thu hẹp, tinh tế và nhọn.

Vẻ đẹp thiên nhiên kiêu sa của sân vườn Trung Quốc

 

Nếu bạn đã quyết định thiết kế một khu vườn Trung Quốc thì hãy tìm đến công ty Dthouse, chúng tôi sẽ tận tình tư vấn cũng như thiết kế, cung cấp cây hoa cảnh sân vườn cho quý khách. Quý khách sẽ được chìm đắm vào khu vườn của mình và sẽ ngỡ như mình đang lạc vào vườn của người Trung Hoa vậy.

Vẻ đẹp thiên nhiên kiêu sa của sân vườn Trung Quốc

 

GÓC QUẢNG CÁO

Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 52, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sanvuondthouse@gmail.com - Website: http://sanvuondthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ