Thiết Kế Sân Vườn Của Người Nhật Bản
Những khu vườn Nhật Bản thường rất xinh đẹp và những người ở đây được đánh giá cao về thiết kế sân vườn và bầu không khí mà họ tạo ra. Khi bước vào sân vườn của người Nhật Bản bạn sẽ đắm chìm vào sự yên tĩnh và được hòa mình với thiên nhiên. Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SÂN VƯỜN DT.HOUSE

DỊCH VỤ SÂN VƯỜN DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Thiết Kế Sân Vườn Của Người Nhật Bản

Chia sẻ

Thiết Kế Sân Vườn Của Người Nhật Bản

Những khu vườn Nhật Bản thường rất xinh đẹp và những người ở đây được đánh giá cao về thiết kế sân vườn và bầu không khí mà họ tạo ra. Khi bước vào sân vườn của người Nhật Bản bạn sẽ đắm chìm vào sự yên tĩnh và  được hòa mình với thiên nhiên.

Đó cũng chính là lý do mà nhiều người muốn thiết kế sân vườn theo phong cách Nhật. Nhưng trước tiên bạn cần nắm rõ một vài yếu tố trước khi bắt tay vào việc tạo ra một khu vườn cho riêng mình.

Hầu hết những khu vườn này phải trông thật tự nhiên, nó phải bao gồm các hình dạng và các yếu tố thường được tìm thấy trong tự nhiên. Ví dụ như bạn muốn tạo ra một ao, hồ thì cần tạo ra một hình dáng tự nhiên chứ không nên theo một đường thẳng hoặc một hình vuông. Còn nếu bạn muốn có sức sống mạnh mẽ hơn đến từ yếu tố nước thì hãy thiết kế thi công thác nước cho vườn của mình nhé.

Thiết Kế Sân Vườn Của Người Nhật Bản

Nếu bạn muốn vườn mình theo phong cách của Nhật Bản thì cần chọn những vật liệu tự nhiên như đá, rêu, cát,… ngoài ra bạn cần phải duy trì sự cân bằng trong thiết kế của mình. Đặc biệt đơn giản cũng là một yếu tố quan trọng.

Bạn cần thiết kế sân vườn như thế nào để cho người khác có được cảm giác thư giãn và thanh tịnh. Bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu vườn khác nhau như: vườn chè sẽ giúp bạn có cái nhìn mộc mạc hơn cùng với thảm thực vật nhiều hơn, vườn cát sẽ thay thế cho nước và đá sẽ thay thế cho những núi non,…

Thiết Kế Sân Vườn Của Người Nhật Bản

Thiết Kế Sân Vườn Của Người Nhật Bản

Các vật trang trí cũng góp phần không nhỏ trong việc biến khu vườn của mình thành khu vườn Nhật. Điển hình nhất là những chiếc đèn lồng bằng đá và những cây cầu để kết nối những vùng đất lại với nhau.

Thiết Kế Sân Vườn Của Người Nhật Bản

Ngoài ra việc lựa chọn cây trồng thích hợp cả về chủng loại và kích cỡ cũng là điều cần thiết. Đối với người Nhật việc thiết kế cây trồng cũng bao gồm cả việc định dạng kích thước và hình dáng của từng cây trồng trong vườn, nếu khu vườn càng nhỉ thì các yêu cầu sẽ chặt chẽ hơn.

Sân vườn nhà bạn cần tạo cho người ngắm một cảm giác đồng nhất và không tách biệt với thiên nhiên. Hình dáng của ngôi nhà và dáng vẻ tự nhiên của khu vườn phải hòa quyện vào nhau. Bạn cần lưu ý rằng đá là một chất liệu không thể thiếu trong tất cả các khu vườn của Nhật, vì nó là bộ xương, là nền tảng của cả khu vườn.

Nếu bạn có nhu cầu và đặc biệt quan tâm đến việc thiết kế sân vườn theo phong cách của người Nhật thì hãy liên hệ với dịch vụ thi công sân vườn Dthouse. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện hay tư vấn cho bạn về cách thiết kế sân vườn hoàn chỉnh theo nhu cầu của bạn.

Thiết Kế Sân Vườn Của Người Nhật Bản

 

GÓC QUẢNG CÁO

Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 52, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sanvuondthouse@gmail.com - Website: http://sanvuondthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ