XÂY DỰNG SÂN VƯỜN THEO PHONG CÁCH NHẬT BẢN
Ở Việt Nam, nếu sở hữu một khu vườn tương đối rộng rãi và yêu thích không gian tĩnh lặng, thiền định thì nên xây dựng một khu vườn theo phong cách sân vườn Nhật Bản, đấy là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SÂN VƯỜN DT.HOUSE

DỊCH VỤ SÂN VƯỜN DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

XÂY DỰNG SÂN VƯỜN THEO PHONG CÁCH NHẬT BẢN

Chia sẻ

XÂY DỰNG SÂN VƯỜN THEO PHONG CÁCH NHẬT BẢN

Một trong những đặc điểm nổi bật trong phong cách thiết kế sân vườn Á Đông điển hình chính là lối kiến trúc phong cách Nhật Bản. Sân vườn đã làm nên đặc trưng và sự ấn tượng riêng cho kiến trúc Nhật Bản trong nhiều thế kỉ qua và ngày càng phổ biến trên toàn thế giới, đem lại một cách nhìn độc đáo cho những mẫu thiết kế sân vườn theo đúng phong cách Nhật Bản. Kiểu vườn này chú trọng vào việc tạo nên một không gian bình yên và tĩnh lặng, rất thích hợp cho việc tĩnh dưỡng, nghỉ ngơi và thư giãn. Ở Việt Nam, nếu quý khách sở hữu một khu vườn tương đối rộng rãi và yêu thích không gian tĩnh lặng, thiền định thì nên xây dựng một khu vườn theo phong cách sân vườn Nhật Bản, đấy là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

SÂN VƯỜN THEO PHONG CÁCH NHẬT BẢN

Nghệ thuật trong kiến trúc thiết kế thi công sân vườn Nhật Bản là sự kết hợp hài hòa giữa nền văn hóa và nghệ thuật kiến trúc của đất nước Nhật bản. Chính điều này đã tạo nên một vẻ đẹp thẩm mỹ đầy chất Á Đông những khu sân vườn Nhật Bản tựa như những món quà thiên nhiên diệu kỳ, mang lại không gian thanh bình và yên ả cho những ngôi nhà hiện đại.

XÂY DỰNG SÂN VƯỜN THEO PHONG CÁCH NHẬT BẢN

Không quá khó để nhận ra sân vườn Nhật Bản giống ý tưởng của những mẫu sân vườn của Trung Quốc, nhưng việc vay mượn đã trải qua nhiều thế kỉ, thiết kế sân vườn Nhật Bản nay đã có bản sắc riêng và mang đậm chất văn hóa dân tộc. Cảnh quan trong sân vườn là thu nhỏ của những địa danh nổi tiếng, hay đồi núi và sông được thu nhỏ lại bằng cách sử dụng đá, cát và sỏi. Mang nặng tính tượng trưng, và được sử dụng trong hầu hết sân vườn Nhật Bản. Cát hoặc sỏi được tạo hình thành dáng những con sông, hay một khối đá và đá cuội có thể tạo thành biểu tượng cho những hòn đảo nhỏ.

 XÂY DỰNG SÂN VƯỜN THEO PHONG CÁCH NHẬT BẢN

Một khu vườn mang phong cách Nhật Bản cơ bản đều bao gồm các yếu tố: Hồ nước, thác nước, đá, cây, cát, tre, và hoa lá. Theo quan niệm của người dân Nhật Bản, sân vườn là sự mô tả thiên nhiên một cách chính xác nhất và cũng thể hiện được lòng yêu mến của con người đối với tự nhiên với mong muốn cùng sống hòa mình vào thiên nhiên.

XÂY DỰNG SÂN VƯỜN THEO PHONG CÁCH NHẬT BẢN 

Sự hòa hợp của hai yếu tố chính là nước và đất đá sẽ mang đến sự hài hòa cho phong thủy sân vườn nhà bạn. Nếu quý khách không có điều kiện sở hữu một hòn non bộ kết hợp với dòng suối nhân tạo hoặc dòng thác nhỏ, hãy sử dụng cát là vật liệu thay thế phù hợp vì nó là sự tổng hợp kì diệu của nước và mây trời theo quan niệm của người Nhật.

XÂY DỰNG SÂN VƯỜN THEO PHONG CÁCH NHẬT BẢN

Để sở hữu một khu vườn đúng chất Nhật Bản, đầy đủ các yếu tố thẩm mỹ, cảnh quan đúng phong cách Nhật, và phong thủy, không phải đơn vị nào cũng có thể thiết kế và thi công đúng. Sanvuondthosue.com tự hào là công ty chuyên thiết kế và thi xông hàng trăm khu vườn phong cách Nhật Bản và hàng ngàn khu vườn mang các phong cách khách nhau trên thế giới….cùng những chuyên gia am hiểu về nghệ thuật sân vườn Á Đông là các chuyên viên về thiết kế đầy sáng tạo đã được đào tạo qua trường lớp thiết kế kiến trúc sân vườn, và đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ mang đến sự hoàn hảo đến từng chi tiết cho không gian sân vườn của quý khách.

Xem thêm: Thiết kế vườn Zen Nhật

XÂY DỰNG SÂN VƯỜN THEO PHONG CÁCH NHẬT BẢN

 

GÓC QUẢNG CÁO

Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 52, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sanvuondthouse@gmail.com - Website: http://sanvuondthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ