Thiết Kế Sân Vườn Bonsai tại Sài Gòn
DTHOUSE công ty chuyên thiết kế sân vườn với Bon Sai tại Sài Gòn, văn phòng chính nằm tại 52 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Quận 2.TPHCM. Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SÂN VƯỜN DT.HOUSE

DỊCH VỤ SÂN VƯỜN DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Thiết Kế Sân Vườn Bonsai tại Sài Gòn

Chia sẻ

Thiết Kế Sân Vườn Bonsai Chuyên Nghiệp

DTHOUSE là công ty chuyên thiết kế sân vườn với Bon Sai tại Sài Gòn, văn phòng chính nằm tại số 52 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Quận 2.TPHCM. Công ty có đội ngũ thiết kế sân vườn bao gồm những cử nhân tốt nghiệp ngành ưu của đại học kiến trúc, chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm tự hào mang lại cho bạn một phong cách nghệ thuật đặc sắc.

Thiết Kế Sân Vườn Bonsai tại Sài Gòn

Để tạo ra một khu vườn với Bonsai chuyên nghiệp, trước hết bạn cần phải đưa ra ý tưởng hợp lý. Có hai ý tưởng thiết kế sân vườn Bonsai cho bạn lựa chọn:

Thiết kế sân vườn theo phong cách sân vườn Nhật Bản: Vì Bonsai là loại cây đặc trưng cho văn hóa, lịch sử của người dân xứ sở mặt trời mọc nên việc tạo được một khu vườn với những loại cây Bonsai hình thù phong phú, đa dạng sẽ giúp bạn dễ dàng có ngay được không gian mô phỏng cực kì tuyệt vời của xứ sở phù tang ngay từ lần đầu tiếp xúc, đảm bảo người nhìn sẽ cảm nhận ngay được không gian tĩnh lặng, thiền tịnh, cổ kính, vốn là một nét đặc trưng vốn có trong phong cách truyền thống sân vườn của người dân Nhật Bản. 

Thiết kế sân vườn kiểu này nếu kết hợp thêm đá cuội và đá tảng hoặc công phu hơn là hồ nước, cây cầu,… đảm bảo sẽ mang lại được hiệu quả cao hơn về tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp đấy.

Thiết Kế Sân Vườn Bonsai tại Sài Gòn

 Thiết kế sân vườn theo phong cách Nhật Bản

Thiết kế sân vườn Bonsai theo phong cách hòa quyện giữa truyền thống và hiện đại: Thiết kế theo phong cách này khó hơn nhiều so với kiểu truyền thống bởi vì nó đòi hỏi người thiết kế cần có con mắt nghệ thuật tinh tường, óc sáng tạo sinh động để tạo ra được một khung cảnh hài hòa giữa hiện đại và truyền thống. Đặt một hàng bonsai cạnh lối đi đầy sỏi hay một vài cây ngẫu nhiên trên cầu, gần hòn non bộ trong khu vườn mô phỏng tiểu cảnh sơn thủy sẽ làm không gian khu vườn của bạn thêm phần lãng mạn và giống với cảnh thật hơn. 

Thiết Kế Sân Vườn Bonsai tại Sài Gòn

 sân vườn với Bonsai theo phong cách hòa quyện giữa truyền thống và hiên đại

Sân vườn với Bonsai tại Sài Gòn phù hợp với nhiều địa điểm và mục đích khác nhau từ nhà ở cho đến những nhà hàng, quán cà phê, địa điểm du lịch… Tùy theo sở thích mà có thể thiết kế sân vườn Bonsai theo một trong hai kiểu nêu trên. 

Thiết Kế Sân Vườn Bonsai tại Sài Gòn

Để khu vườn thêm sinh động DTHOUSE còn có dịch vụ cung cấp cây hoa cảnh với nhiều loại khác nhau, bạn có thể dễ dàng lựa chọn để tăng vẻ đa dạng cho khu vườn. Bonsai là loại cây tuy đẹp nhưng khó chăm sóc, nếu cần thiết bạn nên tham khảo thêm dịch vụ chăm sóc sân vườn, cải tạo vườn của Dthouse.

Tất cả những gì bạn cần để có một khu vườn đẹp là hãy gọi đến DTHOUSE để được tư vấn thiết kế sân vườn đẹp chuẩn phong cách và đẳng cấp ngay khi có nhu cầu.

 

Thiết Kế Sân Vườn Bonsai tại Sài Gòn

Xem thêm: vườn Zen Nhật Bản

 

GÓC QUẢNG CÁO

Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 52, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sanvuondthouse@gmail.com - Website: http://sanvuondthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ