Ngắm Nhìn Vườn Hồng Đủ Màu Trên Sân Thượng Của Chàng Trai Trẻ
vườn hoa hồng trên sân thượng của anh Mai Huỳnh Vĩnh Hưng (30 tuổi), thương ba mẹ ở quê tuổi già sức yếu anh tạm gác lại công việc trên TpHCM về lại quê nhà Bến Tre sống cùng ba mẹ tuổi đã cao với ý định ấp ủ thiết kế một vườn hồng để tạo không gian sân vườn cho gia đình có thể quay quần lại bên nhau. Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SÂN VƯỜN DT.HOUSE

DỊCH VỤ SÂN VƯỜN DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Ngắm Nhìn Vườn Hồng Đủ Màu Trên Sân Thượng Của Chàng Trai Trẻ

Chia sẻ

Ngắm Nhìn Vườn Hồng Đủ Màu Trên Sân Thượng Của Chàng Trai Trẻ

Hôm nay Dthouse sẽ giới thiệu đến các bạn một vườn hồng đặc sắc do chính một chàng trai tự tay chăm sóc. Mấy năm trước anh Hưng tại Bến Tre có ý tưởng là làm một vườn hồng trên ban công để gia đình có một không gian sân vườn tụ họp bên nhau. Sân vườn trên sân thượng được anh lựa chon chủ yếu là các loại hoa hồng ngoại vô cùng đẹp và có sức sinh trưởng tuyệt vời.

 Ngắm Nhìn Vườn Hồng Đủ Màu Trên Sân Thượng

Đây là vườn hoa hồng trên sân thượng của anh Mai Huỳnh Vĩnh Hưng (30 tuổi), thương ba mẹ ở quê tuổi già sức yếu anh tạm gác lại công việc trên TpHCM về lại quê nhà Bến Tre sống cùng ba mẹ tuổi đã cao với ý định ấp ủ thiết kế một vườn hồng để tạo không gian sân vườn cho gia đình có thể quay quần lại bên nhau. Trước tiên anh xác định mình sẽ trồng một vườn hồng trên sân thương và dành một khu nhỏ để trồng các loại rau sạch cho những bữa ăn hằng ngày cho gia đình. Khi rảnh, việc đầu tiên là anh dọn dẹp và sắp xếp lại phần ban cộng rộng 12m2 trên sân thượng.

 Ngắm Nhìn Vườn Hồng Đủ Màu Trên Sân Thượng

Hưng chia sẻ, gia đình anh từng có thời gian cùng cực đến mức phải bán nhà, ở ngoài đường, chị gái thích cành hồng chỉ 20 nghìn nhưng không dám mua. Mất gần 20 năm, bố mẹ anh mới có một ngôi nhà rộng rãi, khang trang. Do vậy đối với anh, thành công trong cuộc sống là có thời gian chăm sóc cho bố mẹ.

 Ngắm Nhìn Vườn Hồng Đủ Màu Trên Sân Thượng

Hưng đã cố gắng thoát nghèo, quyết tâm khi có tiền sẽ làm một vườn hồng cho chị và cha mẹ ngắm. Hai năm trước, anh bắt tay làm vườn hồng này.

 Ngắm Nhìn Vườn Hồng Đủ Màu Trên Sân Thượng

Sau khoảng một năm sau khi anh đã bỏ công chăm sóc, những cây hoa hồng băt đầu đơm hoa và khoe sắc một góc ban công.

 Ngắm Nhìn Vườn Hồng Đủ Màu Trên Sân Thượng

Mỗi loài hoa đều mang một câu chuyện riêng, đó là lý do chúng có sức hút với anh. "Có những loài chỉ nghe tên thôi đã háo hức muốn trồng bằng được. Như loài màu tím có tên 'Thank you', như muốn gửi lời cảm ơn công sức người chăm bón", Hưng tâm sự.

 Ngắm Nhìn Vườn Hồng Đủ Màu Trên Sân Thượng

Hồng leo Angela - một loài hoa được ví von như hoa anh đào của Nhật, có mùi thơm đặc biệt bay xa, cũng khiến anh yêu thích.

 Ngắm Nhìn Vườn Hồng Đủ Màu Trên Sân Thượng

Hồng Alnwick có giá hơn 2 triệu đồng mỗi cây là một trong những giống đầu tiên anh trồng. Mua 5 cây về, 2 ngày sau cây đã bị bệnh đen thân, anh tìm đủ cách khắc phục nhưng không thành công. Sau này anh mới biết phải siêng cắt tỉa, nhặt lá vàng để những bụi hồng được thông thoáng.

 Ngắm Nhìn Vườn Hồng Đủ Màu Trên Sân Thượng

Loài Mon Couer là một trong những giống hoa hồng có giá trị nhất trong vườn nhỏ của anh. Có cây được định giá 6 triệu đồng. Ngoài ra, bộ sưu tập còn có loài Amandine Chanel hay hoa hồng cổ Hải Phòng giá trị cao.

Hiện tại, một số nhà vườn và các bạn Hưng đề nghị mua cây với giá tương đối cao, nhưng Hưng từ chối vì đây là món quà tinh thần dành cho gia đình.

Tìm hiểu:

Hái rau, tưới hoa là công việc yêu thích của bà Huỳnh Thị Thơm (63 tuổi), mẹ của Hưng. "Nhờ con trai trở về chăm sóc ngôi nhà và quản lý việc kinh doanh nhà sách, cuộc sống của vợ chồng tôi an nhàn hơn. Chúng tôi hạnh phúc khi mỗi ngày được cảm nhận mùi hương tuyệt vời của hoa hồng", bà nói.

"Khu vườn đem lại cho mình và gia đình cảm giác bình yên, thoải mái sau một ngày làm việc... Cảm giác như mình và chị hai đã không đánh rơi quá khứ", Hưng cho biết.

 Ngắm Nhìn Vườn Hồng Đủ Màu Trên Sân Thượng

Không chỉ ở ban công, Hưng còn trồng hoa nhiều hồng ở sân nhà, nơi cả gia đình có thể quây quần uống trà, nghỉ ngơi. Gia đình anh mỗi dịp rảnh rỗi buổi chiều liền ra sân vườn cùng nhau thưởng thức tách trà hay bữa ăn gia đình cùng nhau. Họ hưởng thụ những niềm hạnh phúc nho nhoi nhưng mà ai cũng ao ước trong cuộc sống này.

Thời gian trôi qua rất nhanh nhưng khu vườn hồng của anh Hưng luôn khỏe sắc và khỏe mạnh. Chúng có một màu sắc tuyệt vời của loài hoa biểu trưng cho sự mạnh mẽ mà gai guốc, luôn kiên cường và khoe sắc nếu người chủ có lòng yêu thích và bỏ công chăm sóc, chắc chắn loài hoa hồng kiên cường ấy sẽ không bao giờ phụ tấm lòng của bạn.

Tham khảo thông tin công ty thiết kế sân vườn chuyên nghiệp Dthouse

Ngắm Nhìn Vườn Hồng Đủ Màu Trên Sân Thượng

 

GÓC QUẢNG CÁO

Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 52, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sanvuondthouse@gmail.com - Website: http://sanvuondthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ