Thiết Kế Vườn Đẹp Và Theo Luật Ngũ Hành
Muốn thiết kế vườn đẹp và theo ngũ hành thì bạn cần nắm những quy tắc và thực hiện theo nó. Vấn đề bạn cần quan tâm là cách chọn vật liệu cho hài hòa Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SÂN VƯỜN DT.HOUSE

DỊCH VỤ SÂN VƯỜN DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Thiết Kế Vườn Đẹp Và Theo Luật Ngũ Hành

Chia sẻ

Thiết Kế Vườn Đẹp Và Theo Luật Ngũ Hành

 

Muốn thiết kế vườn đẹp và theo ngũ hành thì bạn cần nắm những quy tắc và thực hiện theo nó. Hiện nay thì các sản phẩm trang trí sân vườn ngày càng phong phú nên sự ràng buộc về phong thủy càng ít khắc khe hơn. Vấn đề bạn cần quan tâm là cách chọn vật liệu cho hài hòa và không xa lạ với truyền thống văn hóa dân tộc.

Thiết kế sân vườn đẹp tại Việt Nam vốn khá phong phú đa dạng do ảnh hưởng từ văn hóa của các nước qua nhiều thời kỳ. Trước kia thì vườn kiểu Trung Hoa  có hòn non bộ thủy đình, kiểu vườn phương Tây do người Pháp du nhập và được áp dụng trong các dinh thự rộng. Gần đây thì có vườn thiền Nhật Bản, vườn nhiệt đới kiểu Bali của Indonesia khá phong phú và được các khu resort dùng rộng rãi.

Thiết Kế Vườn Đẹp Và Theo Luật Ngũ Hành

Nhưng phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới thì vườn Việt vẫn phù hợp hơn cả, các thiết kế vườn đẹp mang nét Việt gồm các tiêu chí đơn giản, dễ sử dụng, dễ bảo trì, phong phú với chủng loại vật liệu không cầu kỳ, không quá câu nệ luật tiểu tiết,…  Nghe qua thì có lẻ vườn Việt dễ thoải mái, ít đặc sắc và không cá tính nhưng thực ra thì sự linh hoạt cùng với nét dân dã đã tạo nên nét đặc trưng riêng của sân vườn Việt.

Kiểu thiết kế vườn đẹp hiện đại và kiểu truyền thống xét về ngũ hành thì có đôi chút khác biệt. Kiểu trồng thống thì thường lấy yếu tố Mộc làm chủ đạo, chọn lựa cây cảnh kỹ lưỡng và tạo hình theo lối mô phỏng thiên nhiên sơn thủy hữu tình. Nhóm hành tương sinh với Mộc chính là Thủy và Hỏa, Thủy được xem là yếu tố tài lộc sinh dồi dào, Hỏa được biểu hiện qua các bố trí màu sắc có điểm nhấn và ấm như gạch tàu, hoa lá có màu đỏ, cam và bố cục mộc mạc.

Thiết Kế Vườn Đẹp Và Theo Luật Ngũ Hành

Đối với kiểu hiện đại thì thi công tiểu cảnh thường lấy Kim làm chủ đạo với các hành tương sinh là Thổ và Thủy. Đường nét vuông vức, phẳng phiu, dùng các chất liệu đá và có thể cả kim loại, gỗ nhân tạo tạo nên sự tương phản rõ rệt qua các cặp màu sắc và chất liệu như dùng các mảng cây xanh đi cùng với khung kim loại, hay dùng những lối đi cắt chéo, lối đi xông thẳng mạnh mẽ, không nhất thiết mềm mại uốn lượn như vườn xưa.

Thiết Kế Vườn Đẹp Và Theo Luật Ngũ Hành

Bạn muốn thiết kế vườn đẹp và theo luật ngũ hành thì hãy liên hệ với Dthouse nếu như bạn chưa biết cách để thiết kế hợp với phong cách và phong thủy. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế, thi công, cung cấp cây cảnh, chăm sóc sân vườn,… và sẽ giúp bạn không những có một sân vườn theo phong cách yêu thích mà còn mang đến nhiều may mắn, tiền tài lẫn sức khỏe cho cả gia đình.

 

Xem thêm quán cafe sân vườn

Thiết Kế Vườn Đẹp Và Theo Luật Ngũ Hành

 

GÓC QUẢNG CÁO

Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 52, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sanvuondthouse@gmail.com - Website: http://sanvuondthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ