Yếu Tố Nước Trong Phong Thủy Sân Vườn
Trong phong thủy sân vườn yếu tố nước đóng một vai trò rất quan trọng. Không phải ngẫu nhiên mà các công trình luôn dành những góc đẹp nhất cho yếu tố nước. Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SÂN VƯỜN DT.HOUSE

DỊCH VỤ SÂN VƯỜN DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Yếu Tố Nước Trong Phong Thủy Sân Vườn

Chia sẻ

Yếu Tố Nước Trong Phong Thủy Sân Vườn

Trong phong thủy sân vườn yếu tố nước đóng một vai trò rất quan trọng. Không phải ngẫu nhiên mà các công trình kiến trúc luôn dành những góc đẹp nhất cho yếu tố nước như một tiểu cảnh thác nước, con suối, hồ nước, đài phun nước,… Khi có yếu tố nước trong nhà, nó không những tô đẹp thêm cảnh quan cho ngôi nhà mà còn mang đến cho gia đình bạn nhiều may mắn và tài lộc.

Trong thiết kế sân vườn thì nước mang đến rất nhiều lợi ích, nhưng để phát huy hết tác dụng của yếu tố thủy thì bạn hãy chú ý theo những nguyên tắc cơ bản sau:

Khi đặt những vật dụng liên quan đến nước như hồ cá thì bạn phải chú ý đến hướng đặt. Thông thường theo phong thủy sân vườn thì hướng tốt nhất để đặt hồ cá là hướng Đông, Bắc, Đông Nam. Nếu là hướng Đông thì sẽ giúp gia đình luôn luôn khỏe mạnh và nó còn kích thích gia đạo. Hướng Bắc sẽ tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc. Còn về hướng Đông Nam sẽ tượng trưng cho sự phú quý và giàu có. Khi đặt hồ cá ở các hướng trên sẽ mang lại cho gia đình bạn thật nhiều may mắn, tài lộc và cả sức khỏe nữa.

Yếu Tố Nước Trong Phong Thủy Sân Vườn

Nếu bạn cực yêu thích hồ cá và muốn mang nó vào phòng ngủ để ngắm nhìn. Theo như phong thủy thì bạn tuyệt đối không được để các yếu tố nước trong phòng ngủ, vì nước mang tính dương còn phòng ngủ mang tính âm. Nếu như vì sở thích của mình mà bạn mang yếu tố nước vào phòng ngủ thì nó sẽ khiến bạn lo lắng, tâm lý bất ổn, do vậy hãy để nó ở phòng khách bạn nhé để tránh mang những năng lượng tiêu cực vào nhà.

Theo như phong thủy sân vườn thì hướng Nam sẽ là hướng lửa vì thế bạn không được đặt ở hướng này, nó sẽ tạo ra sự bất lợi cho con đường sự nghiệp của bạn.

Yếu Tố Nước Trong Phong Thủy Sân Vườn

Đối với hồ nước thì bạn phải đảm bảo nước trong hồ luôn trong sạch và không có cặn bẩn, rong rêu. Với thiết kế thác nước thì phải đảm bảo nước được lưu thông thường xuyên, không bị tù đọng hay tắc nghẽn. Bởi vì nước đục hay các cảnh quan trơ trọi sẽ làm giảm tác dụng của phong thủy và gây ra tà khí.

Thông thường thì ao hồ sẽ mang năng lượng âm và để căn bằng lại thì bạn nên bố trí thêm đá tự nhiên trên hồ nước. Đặt số lượng nhiều hay ít là tùy thuộc vào diện tích của sân vườn nhưng bạn phải đặt theo số lẻ.

Yếu Tố Nước Trong Phong Thủy Sân Vườn

Nước sẽ mang đến cho bạn cảm giác bình yên và thanh thản trong tâm hồn. Còn đối với phong thủy sân vườn thì nó sẽ mang đến sự may mắn, tài lộc và thu hút tiền vào nhà. Nếu như sân vườn của bạn có một con suối được mô phỏng theo con suối tự nhiên hoặc một thác nước nhỏ. Thì chắc hẳn nếu ngồi ở đây thư giãn hay học tập bạn sẽ cảm nhận được âm thanh tự nhiên từ tiếng chảy róc rách, tiếng lá xào xạc, tiếng chim hót,… điều này thôi đã khiến cho bạn cảm thấy thật thư thái, thoải mái hơn và cảm thấy yêu thiên nhiên hơn nữa.

Bạn đã có ý định muốn biến sân vườn của mình thành nơi để thư giãn chưa. Hay bạn muốn thiết kế lại một sân vườn mới phù hợp với phong thủy và phù hợp với phong cách của mình. Đến với Dthouse bạn sẽ không còn lo lắng về việc chọn lựa các loại cây cảnh phù hợp, chăm sóc sân vườn, sửa dụng tượng trang trí sân vườn nào hay thiết kế thi công nên một sân vườn đẹp độc đáo và hiện đại.

 

Yếu Tố Nước Trong Phong Thủy Sân Vườn

 

GÓC QUẢNG CÁO

Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 52, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sanvuondthouse@gmail.com - Website: http://sanvuondthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ