Phong Thủy Thiết Kế Sân Vườn
Phong thủy thiết kế sân vườn được cho là đạt và tốt khi nó hội đủ các yếu tố nước và gió theo đúng nghĩa đen của nó. Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SÂN VƯỜN DT.HOUSE

DỊCH VỤ SÂN VƯỜN DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Phong Thủy Thiết Kế Sân Vườn

Chia sẻ

Phong Thủy Thiết Kế Sân Vườn 

Phong thủy thiết kế sân vườn được cho là đạt và tốt khi nó hội đủ các yếu tố nước và gió theo đúng nghĩa đen của nó. Sự kết hợp này sẽ tạo nên một nơi yên lành, thoáng mát mang lại cảm giác thư thái cho con người, vì vậy mà người ta xem bộ đôi này là rất phù hợp phong thủy. Nếu chú trọng về phong thủy và tin vào tâm linh, trong thiết kế sân vườn bạn nên chú ý một số đặc điểm sao cho hợp với bản mệnh nhằm giúp gia chủ làm ăn phát đạt, sức khỏe vững bền hơn. 

Phong Thủy Thiết Kế Sân Vườn

Theo phong thủy sân vườn, thiết kế sân vườn sao cho có thể ngăn chặn được âm thanh và bụi bẩn bởi những tác nhân bên ngoài ảnh hưởng, làm tường rào bao quanh sân vườn được xem là giải pháp tốt nhất hạn chế những điều trên.

Trồng những bụi cây nhỏ và hoa trước cổng sân vườn giúp năng lượng lưu thông dễ dàng, tạo nên hòa khí, bạn cũng nên tránh trồng cây cao, to gây trướng cổng nhà làm cản trở sự lưu thông của năng lượng, nó được cho là không phù hợp phong thủy sân vườn.

Phong Thủy Thiết Kế Sân Vườn

Theo nguyên tắc phong thủy thiết kế sân vườn thì nước nên ở phía trước để thu hút năng lượng, mang tiền tài đến cho gia chủ, có nước là có tiền, vì vậy bạn có thể xem xét, lên ý tưởng để thiết kế ao cá, hồ bơi hoặc thiết kế thác nước cho sân vườn phía trước nhà mình đấy.

Các yếu tố kết hợp tuyệt vời để tạo nên sân vườn là cây, đá và nước, vì vậy phải chú trọng sự bổ trợ của chúng khi thiết kế sân vườn, kết hợp hài hòa trên tổng thể sân vườn, mang lại màu sắc tươi vui, không gian thoáng đãng có tác dụng tích cực cho sức khỏe của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Phong Thủy Thiết Kế Sân Vườn

Về mặt thiết kế thì tỉ lệ bày trí, sắp xếp vật liệu cũng như cây hoa cảnh trong sân vườn phải phù hợp bổ sung cho nhau, có thể thêm một số âm thanh nho nhỏ của một chiếc chuông gió hay tiếng nước róc rách qua các khe đá tạo nên khung cảnh vui nhộn cho sân vườn.

Các yếu tố phong thủy sân vườn trên lý thuyết có rất nhiều và còn phải tùy thuộc vào từng mệnh của gia chủ. Vì vậy KTS thiết kế sân vườn cần phải có kiến thức sâu rộng cùng am hiểu và niềm đam mê trong lĩnh vực phong thuỷ thiết kế sân vườn mới có thể tạo ra được một khung cảnh sân vườn như ý. Sân vườn Dthouse tự hào là công ty có nhiều năm nghiên cứu về lĩnh vực này, hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng một sân vườn như mong muốn. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc vui lòng liên hệ sân vườn Dthouse để được tư vấn thêm.

 

Phong Thủy Thiết Kế Sân Vườn

 

GÓC QUẢNG CÁO

Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 52, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sanvuondthouse@gmail.com - Website: http://sanvuondthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ