Trồng Cau Lùn Để Hợp Với Phong Thủy Sân Vườn
Bên cạnh việc cung cấp cho ngôi nhà thêm một khoảng không gian xanh thì việc chọn cây hợp phong thủy sân vườn sẽ giúp cho gia đình bạn khỏe mạnh hòa thuận hơn. Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SÂN VƯỜN DT.HOUSE

DỊCH VỤ SÂN VƯỜN DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Trồng Cau Lùn Để Hợp Với Phong Thủy Sân Vườn

Chia sẻ

Trồng Cau Lùn Để Hợp Với Phong Thủy Sân Vườn

Bên cạnh việc cung cấp cho ngôi nhà thêm một khoảng không gian xanh thì việc chọn cây hợp phong thủy sân vườn sẽ giúp cho gia đình bạn khỏe mạnh và ngày càng hòa thuận hơn. Vậy phải lựa chọn cây nào cho phù hợp kiến trúc ngôi nhà, vừa hợp với phong thủy và phù hợp với các loại sân vườn nhỏ bé.

Theo ý kiến của các chuyên gia phong thủy, thì trong phong thủy sân vườn cũng như trong văn hóa của người Việt Nam thường có câu châm ngôn đúc kết kinh nghiệm của cha ông “trước cau sau chuối”, đây cũng là một kinh nghiệm để bố trí cảnh quan cho ngôi nhà bạn.

Trồng Cau Lùn Để Hợp Với Phong Thủy Sân Vườn

Điều này tập trung chủ yếu vào cách bố trí hướng nhà ngày xưa. Bởi các ngôi nhà truyền thống thường quay đầu về hướng Nam và các hướng cận Nam như Đông Nam, Tây Nam để đón gió mát và tránh ánh nắng gây gắt phía Tây cũng như gió lạnh phía Bắc.

Vì thế, ở phần trước ngôi nhà bạn nên trồng cau lùn hoặc những loại cây có thân cột thẳng như thiên tuế, dừa, cọ, cau… để không ngăn cản nắng sớm và gió mát chiếu rọi vào nhà. Chúng còn ít rụng lá, bạn sẽ đỡ tốn công trong việc chăm sóc làm đẹp sân vườn, ngoài ra nó còn có dáng vương cao thẳng và trông rất đẹp. Còn “sau chuối” là nói đến các loại cây có lá to và dày, mọc nhanh và san sát nhau ở phía sau nhà để chúng giúp ngăn gió lạnh hướng Đông Bắc và hướng Bắc, ngăn cản nắng chiều ở Tây Bắc và góp phần giữ ấm cho phần sau của ngôi nhà.

Trồng Cau Lùn Để Hợp Với Phong Thủy Sân Vườn

Mặc dù hiện nay các thiết kế nhà khác với lúc trước, nhưng quan niệm này vẫn không hề thay đổi. Ngoài việc trồng các loại cây trên thì bạn có thể lựa chọn trồng các loại cây có thân và tán tương tự, để cho hợp phong thủy sân vườn mà còn tôn lên vẻ đẹp của căn nhà mang lại.

Cây cau lùn có đặc điểm ngoài thân cao thẳng, tán lá rộng, ít rụng lá và còn có những chùm quả xum xuê, hoa cau thơm,… Không những nó mang đến sự may mắn cho gia đình mà còn mang hương vị ngọt ngào cho tổ ấm của bạn. Đây đích thị là loài cây bạn cần cho việc kết hợp giữa phong thủy và tô thêm nét xinh tươi cho căn nhà của mình.

Trồng Cau Lùn Để Hợp Với Phong Thủy Sân Vườn

 

Nếu bạn có thắc mắc hay muốn tìm đến nơi cung cấp cây hoa cảnh sân vườnthì hãy tìm đến Dthouse ngay. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách loại cây phù hợp phong thủy sân vườn và phù hợp với kiến trúc ngôi nhà hiện có. Nào còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ!

Trồng Cau Lùn Để Hợp Với Phong Thủy Sân Vườn

 

GÓC QUẢNG CÁO

Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 52, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sanvuondthouse@gmail.com - Website: http://sanvuondthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ