6 Loại Cây Hoa Cảnh Sân Vườn Quanh Năm Cho Vườn Rực Rỡ
Các loại cây hoa cảnh sân vườn quanh năm cho vườn tường luôn đẹp và bền vững đang là mối quan tâm hàng đầu của các kỹ sư cảnh quan sân vườn, các nhà nghiên cứu Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SÂN VƯỜN DT.HOUSE

DỊCH VỤ SÂN VƯỜN DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

6 Loại Cây Hoa Cảnh Sân Vườn Quanh Năm Cho Vườn Rực Rỡ

Chia sẻ

6 Loại Cây Hoa Cảnh Sân Vườn Quanh Năm Cho Vườn Rực Rỡ

Các loại cây hoa cảnh sân vườn quanh năm cho vườn tường luôn đẹp và bền vững đang là mối quan tâm hàng đầu của các kỹ sư cảnh quan sân vườn, các nhà nghiên cứu hay những người yêu thích loại hình nghệ thuật này. Sau đây Dthouse sẽ giới thiệu cho các bạn những loại hoa đẹp nhất cho vườn tường của mình.

Cúc ngũ sắc

Nghe qua tên gọi của nó thì đã thấy mang cả mùa xuân về rồi phải không nào. Nó còn có tên gọi khách là trâm ổi, là loại cây thân bụi, sống lâu năm, có nhiều hoa và sinh trưởng phát triển tốt trong điều kiện khí hậu khắc nhiệt, cây chịu hạn tốt. Đây là loại cây ra hoa quanh năm, nhiều hoa khi có nắng và độ phủ kín chậu tốt.

6 Loại Cây Hoa Cảnh Sân Vườn Quanh Năm Cho Vườn Rực Rỡ

Dừa cạn

Đây là loại cây thân thảo, có hoa đẹp và nhiều màu sắc. Có hai loại là dừa cạn đứng và dừa cạn rũ. Dừa cạn đứng với thân thẳng phù hợp trồng trong bồn cảnh quan, thảm hoa, viền hoa trong thiết kế cảnh quan công viên hay sân vườn. Hiện nay cây dừa cạn còn được ứng dụng làm loại cây hoa cho vườn tường.

Sửa Chữa Nhà Bếp Hết Xấu Xí Và Hiện Đại Hơn

Hồng tỉ muội

Loại cây hoa cảnh sân vườn này không còn quá xa lạ với Việt Nam. Hồng tỉ muội có ưu điểm hơn so với các giống hồng truyền thống đó là sai hoa và chịu cắt tỉa. Bên cạnh đó cây này còn có màu sắc hoa đa dạng, sinh trưởng phát triển tốt trong điều kiện của vườn tường.

Sửa Chữa Nhà Bếp Hết Xấu Xí Và Hiện Đại Hơn

Cúc mặt trời

Cúc mặt trời có khả năng sinh trưởng quanh năm, cây phân cành, ra hoa nhiều và màu sắc hoa tươi sáng. Đó cũng là ưu điểm mà loại cây này được đưa vào danh sách những loài cây hoa quanh năm cho vườn tường.

Sửa Chữa Nhà Bếp Hết Xấu Xí Và Hiện Đại Hơn

Thanh tú

Đây là loại cây thân thảo trồng lâu năm, có nhiều hoa trên mỗi cành, sinh trưởng tốt trong điều kiện khí hậu miền Bắc. Hoa năm cánh mỏng có màu xanh tươi lạ mắt.

Sửa Chữa Nhà Bếp Hết Xấu Xí Và Hiện Đại Hơn

Lan ý

Loài cây hoa cảnh sân vườn này có lá đài hoa màu trắng rất đẹp thường được gọi là hoa. Là loại cây sinh trưởng phát triển tốt trong nhiều điều kiện khí hậu khác nhau và có hoa quanh năm. Lan ý được biết đến là cây ngoại thất và nội thất do nó có khả năng chịu bóng một phần. Được sử dụng làm cây trồng chậu, trồng bồn viền,… ứng dụng khá phổ biến trong cảnh quan sân vườn. Đối với vườn tường, lan ý vừa sử dụng làm cây trồng vườn ngoài trời, vừa sử dụng làm cây trồng vườn nội thất.

Sửa Chữa Nhà Bếp Hết Xấu Xí Và Hiện Đại Hơn

Nếu bạn có ý định muốn thiết kế sân vườn đẹp, hợp phong thủy hay mang phong cách cá nhân của bạn. Hãy gọi ngay đến Dthouse, công ty dịch vụ thiết kế thi công sân vườn của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành khu vườn của mình từ công đoạn thiết kế, thi công đến chăm sóc sân vườn. Còn ngần ngại gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi nếu bạn đã có ý định muốn có một sân vườn tuyệt đẹp cho không gian sống của mình.

Sửa Chữa Nhà Bếp Hết Xấu Xí Và Hiện Đại Hơn

 

GÓC QUẢNG CÁO

Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 52, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sanvuondthouse@gmail.com - Website: http://sanvuondthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ