Những Cây Cảnh Giúp Giải Phong Thủy Xấu Ở Ban Công
Khu vực ban công luôn được coi là một nơi quan trọng để giao lưu giữa không gian bên trong nhà ở với thế giới bên ngoài, đồng thời đây cũng là nơi giúp nạp khí cho căn nhà bạn. Tuy nhiên ban công cũng khó có thể tránh khỏi vấn đề vi phạm phong thủy. Chính vì thế, vấn đề trồng cây hoa cảnh nhằm hóa giải phong thủy xấu là điều cần được chú ý. Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SÂN VƯỜN DT.HOUSE

DỊCH VỤ SÂN VƯỜN DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Những Cây Cảnh Giúp Giải Phong Thủy Xấu Ở Ban Công

Chia sẻ

Những Cây Cảnh Giúp Giải Phong Thủy Xấu Ở Ban Công

      Khu vực ban công luôn được coi là một nơi quan trọng để giao lưu giữa không gian bên trong nhà ở với thế giới bên ngoài, đồng thời đây cũng là nơi giúp nạp khí cho căn nhà bạn. Tuy nhiên ban công cũng khó có thể tránh khỏi vấn đề vi phạm phong thủy. Chính vì thế, vấn đề trồng cây hoa cảnh  nhằm hóa giải phong thủy xấu là điều cần được chú ý.

Những Cây Cảnh Giúp Giải Phong Thủy Xấu Ở Ban Công

      Trong quá trình thiết kế nhà ở, rất khó để tìm cho ngôi nhà mình địa điểm đặt ban công đạt được 2 yêu cầu là hướng ra khung cảnh đẹp đồng thời hài hòa hợp lý với cách bày trí trong không gian nhà, đặc biệt là nơi phố xá với nhà cửa san sát nhau. Trường hợp ban công nhà bạn đã được hoàn thành sẵn trước khi bạn đến ở, công việc bạn cần làm là tự mình quan sát từ ban công nhìn ra xung quanh. Nếu gặp các khung cảnh không tốt theo quan niệm phong thủy như: trước cửa có con đường đâm thẳng vào cửa nhà, góc nhọn của những ngôi nhà khác chỉ vào nhà hay cửa nhà đối diện với bệnh viện, nhà thờ, miếu,… thì bạn nên tham khảo và sử dụng các loại cây hoa cảnh để thiết kế vườn hoa ban công vừa đẹp vừa có tác dụng hóa giải phong thủy xấu như sau:

      Cây tiên nhân cầu: Thuộc giống cây không cần tưới nước liên tục, dễ trồng và sống trong hoàn cảnh khắc nghiệt. Thân cây to dài và đầy gai, trồng cây tiên nhân cầu này bạn có thể hóa giải được hình sát bên ngoài chiếu vào nhà.

       Cây hoa hồng: Là loại cây có nét đẹp dịu dàng và hương thơm êm ái, thường dùng để trang trí. Trường hợp trồng ở ban công để hóa giải phong thủy xấu nên chọn loại thân gai nhọn và nên sử dụng cho những nhà có nhiều phụ nữ.

Những Cây Cảnh Giúp Giải Phong Thủy Xấu Ở Ban Công

      Cây xương rồng: Giống cây xương rồng có hình dáng khá ấn tượng và đặc biệt, cây giống như xương của con rồng mang ý nghĩa sức mạnh, có tác dụng hiệu quả trong việc hóa giải hình sát mạnh phía ngoài.

      Cây ngọc kỳ lân: Loài cây này phát triển theo hướng ngang, rất khỏe mạnh và vững chắc, có tác dụng trấn giữ nhà hiệu quả, thích hợp cho những ngôi nhà ở gần miếu, nhà thờ, gò mả....

      Cây đỗ quyên: Loài cây này có hoa lá nhiều, thân gai và dễ sống. Cây đỗ quyên có tác dụng hóa giải hình khí xấu và mang lại nhiều vận may đến cho cả gia đình.

      Cây huyết long: Cây huyết long là giống cây có đặc điểm phiến lá rất nhỏ, dài và màu xanh đậm, giữa lá có đốm vàng. Cây có sức sống mạnh và rất dễ chăm sóc. Cây huyết long giúp chặn những khí xấu vào ngôi nhà.

      Với những căn nhà 1 tầng, không thiết kế ban công mà chỉ có vườn cây hoa cảnh thì cũng nên trồng các giống cây kể trên để hóa giải phong thủy xấu hiệu quả nhất.

Mọi thông tin về công ty sân vườn vui lòng liên hệ:

Những Cây Cảnh Giúp Giải Phong Thủy Xấu Ở Ban Công

 

GÓC QUẢNG CÁO

Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 52, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sanvuondthouse@gmail.com - Website: http://sanvuondthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ