Những Cây Hoa Cảnh Mang Tài Lộc Vào Nhà
Sân vườn Dthouse giới thiệu đến khách hàng những cây hoa cảnh mang tài lộc vào nhà, đem lại may mắn cho gia chủ. Đa số các loại cây này có thân nhỏ có thể trồng trong nhà, để ở phòng làm việc hoặc trên bàn đều được Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SÂN VƯỜN DT.HOUSE

DỊCH VỤ SÂN VƯỜN DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Những Cây Hoa Cảnh Mang Tài Lộc Vào Nhà

Chia sẻ

Những Cây Hoa Cảnh Mang Tài Lộc Vào Nhà

Trong vô vàn những giống cây trồng ở khắp mọi nơi, để hiểu được hết ý nghĩa của từng loại cây đòi hỏi con người phải tốn nhiều thời gian nghiên cứu. Sân vườn Dthouse giới thiệu đến khách hàng những cây hoa cảnh mang tài lộc vào nhà, đem lại may mắn cho gia chủ. Đa số các loại cây này có thân nhỏ có thể trồng trong nhà, để ở phòng làm việc hoặc trên bàn đều được

1. Cây Ngọc Bích – có tên khoa học là Crassula ovata thường được gọi là cây ngọc, cây tình bạn, cây may mắn hoặc cây hái ra tiền, là một cây mọng nước với những bông nhỏ màu hồng hay trắng. Có nguồn gốc từ Nam Phi và Mozambique, cây ngọc bích được trồng  phổ biến như là một cây hoa cảnh trong nhà trên toàn thế giới.
Ngọc bích có lá thuộc họ lá bỏng, bé tựa đồng tiền và có nhiều nước, vì thế cây ngọc bích thuộc mệnh Kim, thích hợp với phía Tây Bắc hoặc phía Tây.

Những Cây Hoa Cảnh Mang Tài Lộc Vào Nhà

Trường hợp sắp xếp cây ngọc bích theo hướng Đông Nam (vị trí tài lộc) thì năng lượng Kim của cây sẽ khắc với năng lượng Mộc của hướng Đông Nam

2. Cây hòe: thể hiện cho sự nghiệp , tiếng tăm, giàu sang

Cây Hòe đại diện cho sự giàu sang cùng phú quý và sự nghiệp,từ xa xưa ông bà ta cho rằng khi trồng cây hòe ở phía trước nhà thì đường công danh con cái sẽ sáng rạng, còn trồng cây hòe sau nhà thì sẽ bị bế tắc đường sự nghiệp.

Những Cây Hoa Cảnh Mang Tài Lộc Vào Nhà
3. Cây Phất Dụ
Phất dụ được cho rằng là giống cây hoa cảnh mang tới  vận may bởi nó đại diện cho ngũ hành: Cây chính là Mộc, được trồng trong đất là Thổ, nguồn nước cho cây phát triển là Thủy, trồng trong chậu gốm là Hỏa, chậu bằng kính là Kim.

Những Cây Hoa Cảnh Mang Tài Lộc Vào Nhà

Truyền rằng cây phất dụ khi được mua có những ý nghĩa sau:

Hai nhánh: tượng trưng cho tình duyên 
Ba nhánh: đem lại hạnh phúc

Năm nhánh: biểu tượng cho sức khỏe

Tám nhánh: tài lộc đến nhà

Chín nhánh: mang tới vận may cho chủ nhà.

4. Cây Lê Phụng Cơ tượng trưng cho sự hòa thuận, tình yêu vững bền, đồng thời cũng là giống cây đem lại tài lộc, cây Lê Phụng Cơ phù hợp nhất hướng Đông và Đông Bắc.

Những Cây Hoa Cảnh Mang Tài Lộc Vào Nhà
Cây ưa bóng râm, nơi ít ánh sáng. Tuy nhiên do bộ rễ của cây kém phát triển nên cần bổ sung thêm chất dinh dưỡng bên ngoài cho cây

5. Cây kim tiền có thân to khỏe nằm ở dưới đất, nảy nhiều mầm và hình thành các thân nhỏ, lá kép dạng to cuống ngắn, màu xanh lục, chắc khỏe, sáng bóng và có tuổi thọ từ 2-3 năm và luôn được thay thế trên cây. Chính nhờ những đặc điểm tự nhiên đó mà Kim tiền được nhiều người yêu chuộng, còn được gọi bằng cái tên: cây “Phát” – Kim phát tài.

Những Cây Hoa Cảnh Mang Tài Lộc Vào Nhà

Nhiều người buộc lên cây những sợi chỉ đỏ hoặc đồng tiền vàng với mong muốn Phát lộc, phát tài. Kim tiền đã trở thành một trong những loại cây phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tuy nhiên khi sử dụng loại cây này bạn cần chú ý chọn những cây có “thể trạng” và khả năng sinh trưởng tốt, thân cây xanh tốt, phiến lá đẹp, dày chắc…nếu có thể hãy chọn những cây đã nở hoa sẽ giúp mang lại nhiều “lộc” cho chủ nhà. Khi bày trong phòng nên đặt về hướng Đông, Đông Bắc để đón tài lộc.

Nguồn: Webtretho

Để có thể mang về cho mình những cây hoa cảnh mang tài lộc vào nhà, gia chủ cần lưu ý lựa chọn cây phát triển tươi tốt và có thời gian chăm sóc chúng bởi người ta kiêng kị những loại cây này bị héo rũ hoặc hư hại. Quý khách hàng cần tư vấn về những cách thức chăm sóc hoặc cần giống cây hoa cảnh tươi tốt hãy liên hệ với Sân Vườn Dthouse để được hỗ trợ tốt nhất

Những Cây Hoa Cảnh Mang Tài Lộc Vào Nhà

 

GÓC QUẢNG CÁO

Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 52, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sanvuondthouse@gmail.com - Website: http://sanvuondthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ