Những Loại Cây Hoa Cảnh Không Cần Tưới Nước
Cây Hoa Cảnh không cần phải tưới nước thích hợp dùng để trang trí phòng làm việc, trong nhà, cửa sổ, lan can hoặc ban công vừa giữ nơi trang trí thêm sạch đẹp vừa tiết kiệm thời gian cho người thích cây hoa cảnh nhưng bận rộn hoặc hay đi xa nhà mà ít có thời gian chăm sóc chúng Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn
Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn on Google+

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN - 0909 787 111

VIDEO GIỚI THIỆU SÂN VƯỜN DT.HOUSE

DỊCH VỤ SÂN VƯỜN DT.HOUSE

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi TỔNG ĐÀI

0283 500 3247

Văn phòng thiết kế

0283 500 3247

Tư vấn thiết kế

0909 787 111

Tư vấn thi công

0909 252 869

Những Loại Cây Hoa Cảnh Không Cần Tưới Nước

Chia sẻ

Những Loại Cây Hoa Cảnh Không Cần Tưới Nước

Cây Hoa Cảnh không cần phải tưới nước thích hợp dùng để trang trí phòng làm việc, trong nhà, cửa sổ, lan can hoặc ban công vừa giữ nơi trang trí thêm sạch đẹp vừa tiết kiệm thời gian cho người thích cây hoa cảnh nhưng bận rộn hoặc hay đi xa nhà mà ít có thời gian chăm sóc chúng. Sau đây sân vườn Dthouse giới thiệu đến quý khách một số cây hoa cảnh không cần tưới nước nhiều mà vẫn mang sức sống mãnh liệt.

Xương rồng là giống cây hoa cảnh khá quen thuộc với mọi người, với vẻ ngoài gai góc xù xì nhưng lại cho ra nhiều loại hoa tuyệt đẹp, do đặc điểm xuất sứ từ nơi khô cằn, sa mạc của cây xương rồng mà nó thuộc họ cây không cần quá nhiều nước.

Những Loại Cây Hoa Cảnh Không Cần Tưới Nước

Sen đá là loại cây hoa cảnh được nhiều người lựa chọn bởi đặc tính dễ trồng và chăm sóc. Có nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau, sen đá lại là loài cây có sức sống mãnh liệt ít tốn công chăm sóc, tưới nước bởi lá của nó mọng nước vì thế mà hạn chế việc tưới nước, bên cạnh đó chúng lại ưa thích ánh nắng mặt trời hơn nên thích hợp trang trí cho cửa sổ, ban công.

Những Loại Cây Hoa Cảnh Không Cần Tưới Nước

Cây sống đời cho ra hoa đủ màu sắc thích hợp cho không gian vui nhộn, dành cho những ai yêu thích sự trẻ trung và rực rỡ. Thân và lá cây sống đời có độ dày mọng nước, tuy chúng là loài hoa cảnh ưa chuộng khí hậu ẩm nhưng chúng không thích hợp với việc tưới nước nhiều.

Những Loại Cây Hoa Cảnh Không Cần Tưới Nước

Cây hoa lưỡi hổ hay tên tiếng Anh là Snake plant, giờ đây được rất nhiều gia đình ưa chuộng do tính chất cây lưỡi hổ có thể sống trong nhà, không yêu cầu nhiều công chăm sóc lại có tác dụng lọc khí khá tốt. Snake plant hấp thụ carbonic và nhả khí O2 vào buổi tối, khác hẳn với quá trình hấp thụ không khí ban ngày. Cây không cần nhiều ánh sáng, nước và phù hợp đặt ở nhiều nơi trong nhà. Bên cạnh đó kiểu lá cứng, đơn của nó biểu tượng  cho sự mạnh mẽ, gây ấn tượng khi dùng trong trang trí

Những Loại Cây Hoa Cảnh Không Cần Tưới Nước

Nhìn chung đặc điểm của các loại cây hoa cảnh không cần tưới nước thường xuyên đều có thân hoặc lá mọng nước và dễ dàng nhân giống bằng nhánh. Chúng dễ dàng chăm sóc và trồng tuy nhiên cần lưu ý khi chăm sóc bằng việc tưới nước không được tưới trực tiếp lên thân và lá của cây mà phải tưới xung quanh gốc tránh bị úng, hư cây.
Sân vườn Dthouse là cơ sở cung cấp nhiều giống loại cây hoa cảnh phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với Sân vườn Dthouse để biết thêm thông tin về cây hoa cảnh và đặc tính sinh trưởng của từng loài. Hân hạnh phục vụ quý khách

Những Loại Cây Hoa Cảnh Không Cần Tưới Nước

 

GÓC QUẢNG CÁO

Thiết kế thi công sân vườn, Cung cấp cây hoa cảnh vật liệu sân vườn

DỊCH VỤ THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOUSELAND

Trụ sở chính: Lầu 1 tòa nhà văn phòng Houseland số 52, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: 301A Đường Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9,TP.HCM

Chi nhánh 2: Số 284/28 Đường Cô Bắc, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh 3: Số 232 Đồng Văn Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0283.500.32.47 - Fax: 0283.500.3247

Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

Email: sanvuondthouse@gmail.com - Website: http://sanvuondthouse.com

Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ DTHOUSE

HỢP TÁC ĐẦU TƯ